Cách đăng ký 3G Mimax125 Viettel trọn gói 125,000đ/tháng

Cách đăng ký gói Mimax125 Viettel trọn gói sử dụng mạng chỉ với 125,000đ/tháng của Viettel dành riêng cho thuê bao di động trả trước, trả sau. Chỉ với 01 cú pháp đăng ký 3G Mimax125 Viettel đơn giản bạn có ngay 8GB dung lượng 3G Viettel hoàn toàn miễn phí để sử dụng trong suốt thời gian 30 ngày. 
Gói Mimax125 Viettel được nhà mạng Viettel triển khai với mong muốn sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình sử dụng mạng Internet trên di động, vì lẽ đó nhà mạng đã thiết kế triển khai gói cước dựa trên 2 tiêu chí giá rẻ - ưu đãi khủng. Bạn hãy nhanh chóng đăng ký gói cước này để chia tay với tình trạng tiêu dùng data trả tiền theo dung lượng tốn kém và tiến tới những tháng ngày lướt web chơi game, mua sắm online, theo dõi tin tức thời sự, xem bóng đá bất kỳ lúc nào với dung lượng data bất tận. 

Cách đăng ký 3G Dmax Viettel trọn gói 120,000đ/tháng


Cách đăng ký 3G Mimax125 Viettel trọn gói:

Hiện nay, với sự trỗi dậy của các ứng dụng giải trí, làm việc, học tập trên di động, hoạt động tiêu dùng data của khách hàng đang dùng điện thoại cũng theo đó tăng cao. Hình thức lướt web trả tiền theo dung lượng đang lùi dần nhường chỗ cho sự hiện diện của các gói cước data ưu đãi trọn gói, đơn cử như gói Mimax125 Viettel. Để bỏ túi gói cước này bạn thực hiện đăng ký theo hướng dẫn sau: 

- Thuê bao Viettel soạn tin: Mimax125 gửi 191
- Đối tượng tham gia: Các thuê bao trả trước, trả sau Viettel đang hoạt động đăng ký mới, gia hạn hay khôi phục lại gói cước. 
- Chu kỳ sử dụng gói: Sử dụng trong vòng 30 ngày, tính từ ngày đăng ký gói thành công. 

Nhận 6GB tốc độ cao, miễn phí truy cập tốc độ thường cùng gói Mimax125 Viettel. 

Đăng ký thành công gói Mimax125, bạn không khỏi ngỡ ngàng trước dung lượng data dồi dào mà nhà mạng dành tặng. 
Miễn phí 6GB data tốc độ cao và miễn phí 100% chi phí lướt web ở tốc độ thường xuyên suốt chu kỳ gói 30 ngày. 
Với ưu đãi đến từ gói Mimax120 quý khách vô tư lướt web với tốc độ truy cập nhanh chóng mặt mà không còn phải lo lắng hết data đột ngột, treo mang gì nữa. Mặc dù mãi mê tận hưởng trải nghiệm Internet bạn đừng quên thường xuyên soạn tin KTTK gửi 191 để kiểm tra dung lượng còn lại của Mimax125 Viettel. 

Đăng ký gói Mimax125 của Viettel giá cước siêu rẻ 125.000đ/30 ngày dùng. 

Gói Mimax125 áp dụng cho hàng triệu thuê bao trả trước, trả sau mạng Viettel đang hoạt động có nhu cầu đăng ký mới, gia hạn hoặc khôi phục gói.  Hiện tại, gói ưu đãi data giá rẻ này được triển khai rộng rãi trên phạm vi toàn quốc nên bạn dễ dàng tham gia. 

Chưa dừng lại ở đối tượng và phạm vi triển khai thông thoáng, gói Mimax125 còn ghi điểm với khách hàng bởi mức giá cước rẻ bèo, chỉ 125.000đ/30 ngày dùng. So với mức ưu đãi 8GB và miễn cước data ở tốc độ thường thì giá 125.000đ quả thực siêu hời mà mọi người dùng đều hài lòng. 

Lưu ý: Cách hủy gói Mimax125 Viettel khi hết nhu cầu sử dụng để bảo toàn số dư tài khoản là HUY gửi 191 nhé.
Chúc các thuê bao đăng ký 3G của Viettel thành công !