Cách đăng ký 3G MimaxSV Viettel sinh viên 2GB trọn gói

Các bạn sinh viên, học sinh Viettel thân mến, Viettel có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng là thuê bao sinh viên, học sinh viettel khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G Viettel chất lượng cao với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Thay vì nhận data ít gói như gói cước 3g sinh viên thông thường thì bạn nhận ngay 3GB data trọn gói khi sử dụng, đăng ký gói Mimax Viettel dành cho sinh viên mang tên MimaxSV.

Đăng ký gói 3G MimaxSV Viettel áp dụng dành riêng cho khách hàng đang sử dụng sim học sinh, sinh viên trên phạm vi toàn quốc. Chỉ cần gửi tin nhắn đăng ký thành công, quý khách sẽ có 30 ngày vi vu lướt web với tốc độ cực đỉnh mà không phải than phiền về chi phí tiêu dùng như trước đây nữa. Nếu quý khách lần đầu làm quen với gói cước này, hãy dành thời gian theo dõi những nội dung quan trọng dưới đây. 

Cách đăng ký 3G MimaxSV Viettel sinh viên 2GB trọn gói

Cách đăng ký gói MimaxSV Viettel trọn gói 3GB:

Để đăng ký gói MimaxSV Viettel quý khách thực hiện theo hướng dẫn sau đây. 
- Thuê bao học sinh, sinh viên vui lòng soạn tin theo cú pháp MIMAXSV 0987912184 gửi 9123 
Trong đó:
- Cước phí đăng ký: 50,000đ/tháng
- Dung lượng data miễn phí: 3GB tốc độ cao sử dụng đến hết chu kỳ.
- Trọn gói sử dụng dịch vụ 3G Viettel, có nghĩa là: miễn phí hoàn toàn cước phát sinh khi các bạn - HSSV Viettel sử dụng hết 3GB data tốc độ cao miễn phí; lúc này các bạn vẫn có thể vào mạng và truy cập với tốc độ thường.
- Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký, hệ thống gia hạn tự động khi chuyển sang chu kỳ mới, vì vậy bạn sẽ tiếp tục được sở hữu ưu đãi mà không gặp bất kỳ trục trặc nào. 

Các bạn sinh viên lưu ý khi đăng kí MimaxSV Viettel sinh viên:

Đăng ký thành công gói MimaxSV bạn tha hồ sử dụng data để trải nghiệm ứng dụng tiện ích trên di động, chát chit trò chuyện với bạn bè mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên theo dõi một số lưu ý dưới đây. 

- Cú pháp kiểm tra dung lượng 3G Viettel còn lại: Soạn tin KTTK gửi 191

- Khi gói cước hết ưu đãi data tốc độ cao nhưng quý khách vẫn muốn duy trì để thỏa mãn nhu cầu vào mạng xem phim, chơi game thì có thể thực hiện thao tác mua thêm dung lượng cho gói MimaxSV với gói Max10, Max20, Max30 chỉ với cú pháp: <MÃ-GÓI> gửi 191.
  • Ví dụ, mua MAX30, bạn soạn: MAX30 gửi 191
Lưu ý: MimaxSV Viettel dành riêng cho các bạn sinh viên, học sinh hòa mạng gói cước HSSV Viettel nhé.
- Nếu sau một thời gian đồng hành cùng gói MimaxSV nếu bạn cảm thấy ưu đãi đến từ gói không còn phù hợp với mình nữa hãy chủ đọng soạn tin nhắn hủy với cú pháp hủy gói MimaxSV Viettel: HUY gửi 191. Khi hủy gói thành công, tất tần tật ưu đãi đã đăng ký trước đó sẽ mất đi, đổi lại bạn sẽ tiết kiệm khoản chi phí là 50.000đ hàng tháng. 

Hy vọng rằng, với những chia sẻ trong bài viết này, từ nay các bạn học sinh sinh viên đã có gói cước data ưu đãi khủng bỏ túi, chấm dứt tình trạng hóng wifi, vào mạng dè chừng như trước đây nữa nhé! Một lần nữa, chúc bạn đăng ký gói cước thành công và thả ga tận hưởng ngay hôm nay.