Đăng ký gói cước 3G Mimax90 Viettel

Lựa chọn gói cước Mimax90 Viettel rất phù hợp với những thuê bao có nhu cầu sử dụng nhiều mạng internet trên điện thoại di động để check mail, xem tin tức hoặc lướt trên các mạng xã hội. Đăng ký gói 3G Mimax90 Viettel chỉ với 90.000đ/tháng, quý khách có ngay trong tài khoản mức ưu đãi sốc với 5GB data tốc độ cao, miễn phí hoàn toàn data khi truy cập tốc độ thường xuyên suốt chu kỳ sử dụng 30 ngày.

Gói cước 3G Mimax90 Viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí truy cập Internet. Bạn sẽ tận hưởng tối đa các tiện ích trên chiếc smartphone của mình, xử lý công việc nhanh hơn, liên lạc với bạn bè và người thân 24/24 qua các ứng dụng gọi video trên di động mà không sợ bị gián đoạn và đặc biệt là bạn có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích thông minh mà 3G Viettel cung cấp. Hiện tại, gói Mimax90 áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước, trả sau mạng Viettel, vì thế quý khách hãy lên tinh thần để trang bị cho dế yêu ngay gói cước ưu đãi này nhé! 

Đăng ký gói Mimax90 Viettel bỏ túi data khủng


Cách đăng ký gói cước 3G Mimax90 Viettel

Cũng giống như các gói cước khác, quý khách có thể dễ dàng đăng ký gói qua ứng dụng My Viettel hoặc liên hệ trực tiếp với tổng đài CSKH Viettel - 198 để được nhân viên tổng đài hộ trợ, tuy nhiên cách đăng ký vừa chủ động vừa nhanh chóng nhất mà bạn nên áp dụng ngay đó là gửi tin nhắn trên di động, với cú pháp.

- Để đăng ký gói Mimax90 Viettel, thuê bao soạn tin nhắn:  
MiMax90  0987912184 gửi  9123
Thông qua hình thức gửi yêu cầu đăng ký trên điện thoại, quý khách đã có cơ hội đồng hành cùng gói Mimax90 trong vòng 1 tháng. Đặc biệt, khi hết chu kỳ sử dụng hệ thống sẽ tự động gia hạn với điều kiện số dư trong tài khoản >=90.000đ. Trong trường hợp thuê bao không đủ số dư trong tài khoản thì hệ thống chuyển về gói Mimax0 để chờ khôi phục. Sau khi tài khoản đủ, hệ thống khôi phục đăng ký gói Mimax90 và gửi tin nhắn thông báo cho thuê bao. 

Đăng ký gói 3G Mimax90 Viettel nhận ưu đãi data cực đã.

Chắc hẳn, khi đăng ký thành công gói 3G Mimax90 bạn luôn ngóng đợi mức ưu đãi data mà mình được hưởng và hy vọng với dung lượng data đó từ nay sẽ có những phút giây giải trí, làm việc trên mạng Internet thoải mái hơn và cực kỳ tiết kiệm phải không? Không phụ sự chờ đợi của khách hàng, Viettel mang đến mức ưu đãi bất ngờ cho người dùng khi đồng hành cùng 3G Mimax90 như sau.

Ưu đãi 5GB data tốc độ cao truy cập mạng Internet 3G.

Miễn phí data khi truy cập mạng Internet ở tốc độ thường đến hết chu kỳ gói.

Khi sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao, quý khách có thể mua thêm data theo hướng dẫn sau.

– Gói MT5: Đăng ký soạn MT5 gửi 191 (Ưu đãi 500MB/ lần đăng ký, giá 5000đ, hạn dùng đến 24h ngày đăng ký).

– Gói MT15: Đăng ký soạn MT15 gửi 191 (Ưu đãi 1GB/ lần đăng ký, giá 15,000đ, hạn dùng cùng chu kỳ với gói data chính). 

Chi tiết gói cước 3G Mimax90 Viettel

- Cước phí: 90.000đ/tháng
- Sau khi đăng ký gói cước thành công thì cước phí sẽ trừ vào tài khoản chính của thuê bao. data miễn phí tốc độ cao sẽ được sử dụng trong chu kỳ và không bảo lưu qua chu kỳ sau.
- Hàng tháng gói cước Viettel 3G sẽ tự động gia hạn.
- Gói cước 3G Mimax90 Viettel áp dụng cho tất cả các thuê bao Viettel bao gồm trả trước và trả sau.

Cú pháp nhắn tin hỗ trợ sử dụng gói cước 3G Mimax90 Viettel

- Kiểm tra lưu lượng truy cập mạng tốc độ tối đa: KTTK gửi 191.
Hủy gói cước 3G MiMax90 Viettel: HUY gửi 191 sau đó soạn Y gửi 191

Chúc các bạn đăng ký gói cước Mimax90 Viettel thành công và sử dụng dung lượng thật hiệu quả, tiết kiệm.