Hướng dẫn cách nạp tiền Viettel cho thuê bao đang ở nước ngoài

Khách hàng đang đi công tác ở nước ngoài nhưng bị chặn sử dụng dịch vụ của Viettel do hết tiền trong tài khoản (thuê bao trả trước) hoặc bị chặn sử dụng do vượt hạn mức (thuê bao trả sau). Vậy làm cách nào để nạp tiền Viettel cho thuê bao ở nước ngoài?
Bài viết này Tongdaiviettel.info  sẽ hướng dẫn cách nạp tiền Viettel cho thuê bao trả trước và trả sau, giúp quý khách giữ liên lạc với người thân và bạn bè mọi lúc mọi nơi.

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao trả sau đang ở nước ngoài:

Cách 1: Nạp tiền Viettel ở nước ngoài qua dịch vụ Bankplus

– Thanh toán chi phí cước qua ứng dụng trên SIM thông qua dịch vụ Bankplus.
– Hoặc quý khách bấm *123# hoặc *189# bấm phím gọi đi sau đó làm theo hướng dẫn của tổng đài dịch vụ.
– Áp dụng nạp tiền với hình thức này cho thuê bao đăng ký hình thức thanh toán là Thẻ cào/ Uỷ nhiệm thu/ Uỷ nhiệm chi/ Điểm thu cước Viettel/ Thương mại điện tử.

Cách 2: Thanh toán tiền Viettel ở nước ngoài bằng thẻ trả trước

– Thuê bao sẽ phải nhờ một người quen nào ở Việt Nam có thể mua thẻ cào Viettel sau đó gửi mã số thẻ cào cho mình qua facebook, gmail…(bất cứ hình thức gửi nào đó) sau khi có mã thẻ bạn hãy thao tác trên bàn phím như sau: *199*mã số thẻ cào# sau đó bấm phím gọi (OK).
– Hoặc nhờ một người thân đang dùng thuê bao Viettel nào đó thanh toán cước phí giúp bằng cách thực hiện thao tác Nhập *199*số điện thoại được thanh toán cước*mã thẻ cào# và bấm phím gọi đi để mở khóa 1 chiều cho thuê bao trả sau Viettel đang ở nước ngoài.

Cách 3: Nhắn tin để gia hạn thêm thời hạn thanh toán cước phí khi đang ở nước ngoài

– Soạn tin theo cú pháp: TD MSCN HMSD gửi 195 để có thể gia hạn thêm thời gian thanh toán.
– Soạn tin với tin nhắn: KT HMSD gửi 195 để tiếp tục tra thông tin về Hạn mức sử dụng hàng tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hãy đăng ký một trong các gói cước 3g viettel để truy cập vào trang chủ: http://vietteltelecom.vn hoặc gọi trực tiếp tổng đài Viettel 198 để được giải đáp.