Đăng ký gói FT5N Viettel 5000đ miễn 10 phút gọi nội mạng

Nhằm đáp ứng nhu cầu gọi thoại nhiều, nhà mạng Viettel triển khai gói khuyến mãi gọi nội mạng FT5N Viettel với ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đăng ký gói FT5N Viettel chỉ với 5000đ, thuê bao sẽ được miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút trên 1 cuộc gọi được sử dụng  trong 24h.

Cách đăng ký gói cước FT5N của Viettel chỉ 5.000đ 

- Để đăng ký FT5N Viettel thuê bao soạn tin nhắn theo cú pháp: FT5N gửi 109
- Sau khi tin nhắn bạn được gửi đi thì thì sẽ có tin nhắn phản hồi từ hệ thống nhà mạng thông báo bạn đã đăng ký thành công. Bây giờ là bạn đã có thể sử dụng thỏa mái các cuộc gọi nội mạng Viettel mà không lo tốn quá nhiều chi phí rồi nhé.

Thông tin chi tiết gói cước gọi nội mạng FT5N của Viettel

– Cước phí đăng ký: 5,000đ/ngày
– Khác với gói cước FT5 Viettel, khi đăng ký gói FT5N Viettel thành công thuê bao sẽ được miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút/ cuộc gọi.
– Thời hạn sử dụng: 24h ngày đăng ký.
– Gói cước tự động gia hạn sang chu kỳ ngày mới.
– Đối tượng tham gia: Gói cước FT5N Viettel chỉ áp dụng khi gọi tại một số tỉnh thành như: Thái Bình, Nam Định, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bạc Liêu….. Nên sau khi đăng ký thành công sẽ có tin nhắn thông báo các tỉnh thành áp dụng nên các bạn chú ý nhé.
Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng hay không, bạn soạn tin: KM gửi 266
Ngoài ra nhà mạng còng cung cấp dịch vụ 3g Viettel giúp các thuê bao có thể truy cập mạng internet ngay trên di động của mình. Các bạn có thể tham khảo thêm các gói cước 3g Viettel ưu đãi.
Chúc các bạn đăng ký gói FT5N của Viettel thành công!