Đăng ký gói cước C50 của Viettel Combo tuần ưu đãi khủng

Với gói C50 Viettel này, các thuê bao có cơ hội thoải sức thực hiện cuộc gọi và lướt web mà không phải băn khoăn về giá cước. Bên cạnh đó, thời gian đăng ký gói C50 của Viettel chỉ trong một tuần, vì vậy các thuê bao có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C50 của Viettel:

+ Với cú pháp đăng kí đơn giản, soạn tin nhắn: C50 gửi 109 ( cước phí 100d/sms)

+ Bạn đã đăng kí thành công gói cước C50 Viettel thành công. Tổng đài sẽ gửi tin nhắn, thông báo về thời gian sử dụng và những ưu đãi trong gói C50 và tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ 50.000đ, phí đăng kí dịch vụ.

Đăng ký gói cước C50 Viettel Combo tuần

Đăng kí thành công và bạn đã nhận được gói Combo C50 Viettel:

+ Gọi nội mạng và ngoại mạng miễn phí với 30 phút/7 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

+ 300MB data sử dụng ,thời hạn dùng 3 ngày (không áp dụng đối với thuê bao đã đăng ký gói cước 3G Viettel trọn gói như: Mimax, Mimax90, Dmax, Dmax200).

Lưu ý:  

+Về đối tượng hưởng được gói ưu đãi C50 Viettel, là những thuê bao được tổng đài lựa chọn và gửi tin nhắn khuyến mãi tới thuê bao.

+ Hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước C50 Viettel khi hết hạn và tài khoản chính của bạn đủ điều kiện gia hạn.

Như vậy có thể thả ga lướt web và gọi miễn phí một tuần với gói khuyến mãi C50 Viettel. Hãy nhanh tay đăng kí nếu là thuê bao may mắn nhận được dịch vụ này. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới tổng đài Viettel chăm sóc khách hàng: 1900.8198 để được tin vấn tốt nhất.