Cách lấy lại mật khẩu bắn tiền - chuyển tiền Viettel I-Share

Khi thuê bao đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển tiền Viettel I-Share thì sẽ được hệ thống cung cấp cho một mật khẩu dùng để chuyển tiền - bắn tiền. Với mật khẩu chuyển tiền này bạn sẽ thực hiện được thao tác chuyển tiền cho các thuê bao khác.  Bài viết này sẽ hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel đơn giản, giúp các thuê bao có thể sử dụng lại mật khẩu khi đã lỡ quên mất. 
Dịch vụ chuyển tiền Viettel hay còn gọi là bắn tiền, cho phép các thuê bao có thể chuyển tài khoản cho nhau trực tiếp trên thiết bị di động của mình để có tài khoản sử dụng tạm thời trước khi thực hiện nạp thẻ.

Cách lấy lại mật mẩu chuyển tiền Viettel IShare:

1/ Lấy mã cá nhân của thuê bao:
Để lấy mã cá nhân, thuê bao soạn tin: TRAMA SDT1 SDT2 SDT3 gửi đến 143, trong đó SDT1 SDT2 SDT3 là những số điện thoại bạn thường xuyên liên lạc gần đây.

2/ Khôi phục mật khẩu chuyển tiền của Viettel:
Thuê bao soạn tin: KP mã cá nhân gửi đến 136
Với các bước đơn giản như vậy là thuê bao đã có thể nhận lại mật khẩu chuyển tiền Viettel iShare của mình. 

Tiện ích khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền Viettel

- Khi đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển tiền Viettel IShare thì khách hàng sẽ không mất phí đăng ký và không đóng cước thuê bao hàng tháng.
- Dễ dàng chia sẽ tài khoản cho thuê bao Viettel khác khi cần, cú pháp đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.
Ngoài dịch vụ chuyển tiền Viettel nhà mạng còn cung cấp các dịch vụ tiện ích khác như nhạc chờ Imuzik, dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA Viettel,.. và đặc biệt là thuê bao nên đăng ký 3g Viettel để tiện ích hơn trong công việc cũng như giải trí trong cuộc sống thường ngày.
Mọi chi tiết liên hệ tổng đài của Viettel 198 để được giải đáp.