Đăng ký gói DN90 của Viettel, dùng 3G cả năm

Với những khách hàng Viettel thường xuyên sử dụng Dcom 3G, cước phí và tốc độ truy cập là điều mà mọi người quan tâm nhiều nhất. Việc lựa chọn gói cước phù hợp không những giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà còn đem lại sự thuận tiện trong suốt quá trình sử dụng. 

Hôm nay, tongdaiviettel.info có bài viết hướng dẫn các bạn cách đăng ký gói DN90 của Viettel để thỏa sức sử dụng Dcom 3G trong vòng 1 năm mà không còn bận tâm nhiều nữa. Bạn chỉ cần đăng ký 1 lần và sử dụng hết thời hạn 12 tháng mà không cần phải gia hạn nhiều lần như các gói cước 3g Viettel khác.

Chi tiết cách đăng ký gói DN90 cho Dcom của Viettel:

Để đăng ký, các bạn soạn tin theo mẫu sau: DN90 gửi 9123 (miễn phí tin nhắn).
Sau khi đăng ký thành công, bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị là đã thỏa sức truy cập internet với 3G Viettel rồi.

Thông tin về gói DN90 của Viettel:
- Giá cước: 810.000đ/lần đăng ký.
- Data tốc độ cao: 10GB/tháng.
- Thời hạn sử dụng: 1 năm.
- Chi phí phát sinh lưu lượng: miễn phí.

Điều kiện đăng ký:

- Phải đang là thuê bao Dcom 3G Viettel.
- Tài khoản chính lớn hơn 810.000đ.
Lưu ý khi sử dụng gói DN90 của Viettel:
Sau khi đăng ký thành công, gói DN90 cho phép bạn sử dụng 3G trong thời gian liên tiếp 12 tháng. Theo đó, mỗi tháng Viettel sẽ cộng thêm cho bạn 10GB data tốc độ cao để hỗ trợ truy cập internet, vì vậy bạn không cần phải đăng ký thêm bất kỳ gói Dcom 3G nào khác nữa. Nếu đăng ký gói cước Dcom 3G khác, gói DN90 sẽ bị hủy, khi đó toàn bộ lưu lượng và thời gian sử dụng sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn.
Nếu trong vòng 1 tháng, bạn dùng hết 10GB data mà Viettel đã cộng vào cho bạn, bạn có thể mua thêm lưu lượng của các gói MAX10, MAX20, MAX30 để dùng tiếp. Trong trường hợp không muốn tiếp tục sử dụng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo mẫu: HUY gửi 191, hệ thống sẽ tự động hủy gói cước này cho bạn.
Chúc bạn đăng ký 3g Viettel thành công và có những giờ phút trải nghiệm tuyệt vời cùng Dcom 3G Viettel.