Đăng ký gói Opera Mini của Viettel lướt web thả ga

Với người dùng thường xuyên sử dụng internet trên di động, trình duyệt Opera Mini đã trở nên quen thuộc bởi tính tiện dụng, đơn giản và tối ưu hóa. Đối với các dòng smartphone, Opera Mini hỗ trợ trên cả 3 trình duyệt Android, iOS, Windows Phone. Với mức độ phổ cập rộng lớn như vậy, Viettel đã cho ra đời gói Opera Mini để người dùng có thể thoải mái sử dụng 3G không giới hạn với mức cước chỉ với 2.000đ/ngày.

Cú pháp đăng ký gói Opera Mini của Viettel trọn gói:

Cú pháp đăng ký:

- Soạn: DK OP gửi 191.

- Giá cước: 2.000đ/ngày.


Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được truy cập internet 3G miễn phí trên trình duyệt Opera Mini. Đặc biệt hơn, bạn không cần phải lo lắng về mức độ sử dụng internet bởi gói cước này cho phép bạn truy cập internet tối đa mà không giới hạn lưu lượng trong ngày.

Tuy nhiên, gói Opera Mini của Viettel sẽ không hỗ trợ được việc xem phim, nghe nhạc online hoặc download các file lớn hơn 15MB. Để không phải bận tâm về vấn đề này, bạn có thể đăng ký gói MiMax của Viettel chỉ với 70.000 đồng, bạn đã có được lưu lượng tốc độ cao lên tới 600 MB/tháng.

Rất đơn giản, chỉ cần đăng ký bằng cách soạn MiMax gửi 191, bạn đã có thể tha hồ xem những bộ phim yêu thích trên điện thoại rồi.


Với những hướng dẫn trên đây, tongdaiviettel.info hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình những dịch vụ 3G tốt nhất từ nhà mạng Viettel. Chúc các bạn một ngày làm việc thật vui với 3G Viettel.