Hòa mạng gói Toms của Viettel nhận ngay ưu đãi khủng

Bạn đã từng nghe về gói Toms của Viettel chưa? Đây là gói siêu ưu đãi mới của Viettel thay thế cho gói Tomato 550 trước đó. Với những khuyến mãi siêu khủng về cước phí gọi nội mạng, cước 3G và cộng tiền vào tài khoản, gói cước Toms của Viettel thật hấp dẫn người dùng phải không?

Hôm nay, tongdaiviettel.info sẽ giới thiệu cho các bạn các thông tin về gói cước Toms cũng như hướng dẫn cách đăng ký hòa mạng gói Toms một cách cụ thể và rõ ràng nhất.

Thông tin chi tiết gói cước Toms của Viettel:

– Ưu đãi gọi:           
+ Ưu đãi khi gọi nhóm (mỗi nhóm tối đa 5 số điện thoại): Khách hàng sẽ được miễn phí 20 phút gọi đầu tiên và  không giới hạn số lượng cuộc gọi đi trong ngày.
+ Gọi nội mạng Viettel giảm chỉ còn 690đ/phút.
– Ưu đãi 3G:

+ Cách đăng ký: Soạn DK2 Số điện thoại gửi 186.
+ Hưởng ưu đãi đăng ký gói Mimaxs của Viettel chỉ với 50.000đ/tháng.
+ Cách đăng ký: Soạn MimaxS gửi 191 (Miễn phí 1GB sử dụng 3g Viettel trong 1 tháng, miễn phí cước phát sinh).
+ Cách hủy: Soạn HUY gửi 191.

– Ưu đãi cộng tiền:
+ Khách hàng đăng ký hòa mạng gói Toms sẽ được cộng 60.000đ vào tài khoản khuyến mãi ngay sau 24h kích hoạt, sử dụng trong tháng đầu tiên
+ Cộng 30.000đ vào tài khoản khuyến mãi từ tháng thứ 2 đến tháng thứ 6 sau đó.

Cách đăng ký hòa mạng gói Toms: 


- Hiện tại gói Toms đã được Viettel triển khai trên toàn quốc nhưng chưa có cách thức đăng ký qua điện thoại, do đó quý khách phải đem CMND đến trung tâm giao dịch Viettel gần nhất để đăng ký và được tư vấn, hỗ trợ.


Với những ưu đãi khủng này, gói Toms của Viettel có thể sẽ là một trong những gói được nhiều người lựa chọn sử dụng trong nay mai. Hy vọng bài viết này đã giúp quý khách có được những thông tin cần thiết khi muốn tham gia hòa mạng gói Toms của Viettel.

Chúc quý khách một ngày làm việc thật vui và hiệu quả.