Cách hủy dịch vụ Anybook của Viettel nhanh chóng

Anybook là dịch vụ cung cấp các nội dung sách, truyện, tạp chí, tài liệu, chuyên đề và các thể loại văn bản đọc, audio khác trên di động, thông qua các kênh website, wapsite và client giúp khách hàng Viettel có thể cập nhật thông tin kiến thức mọi lúc mọi nơi.

Gần đây, Viettel chúng tôi có nhận được nhiều phản ánh từ phía các bạn về việc gói dịch vụ Anybook tự động kích hoạt trên sim mà không thông báo cho khách hàng và cùng một số mong muốn tạm ngưng gói dịch vụ trong một khoảng thời gian. Bạn thắc mắc về cú pháp để hủy gói dịch vụ Anybook của Viettel. Sau đây, trong bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể để bạn thực hiện được điều đó.

HỦY ANYBOOK CỦA VIETTEL


Cách hủy dịch vụ Anybook của Viettel nhanh chóng:- Cú pháp hủy Anybook: HUY gửi 2828.- Sau khi hủy thành công sẽ nhận được thông báo như sau: 


“Quy khach da huy thanh cong goi cuoc DEFAULT (hoặc MEMBER) cuả dich vu Anybook. De dang ky dich vu, soan: DK gui 2828 (9000d/thang). De duoc huong dan ve dich vu, soan: HD gui 2828. L/H 19008198 (200d/phut). Tran trong!”

Như vậy bạn đã hủy thành công dịch vụ Anybook của Viettel. Xin chân thành cảm ơn vì đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hiện nay còn rất nhiều các ứng dụng mới và rất hấp dẫn, hãy đăng ký 3G Viettel ngay hôm nay để tha hồ lướt web.