Khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng 50% từ ngày 20 - 23/12/2015

Nhằm tri ân khách hàng cuối năm và chào đón mùa Giáng sinh sắp đến, tháng 12/2015, Viettel có đến 2 đợt chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp đối với thuê bao di động Viettel trả trước theo danh sách lựa chọn. Bạn đã nhận được tin nhắn từ Viettel chưa? Sau đây, tongdaiviettel.info sẽ thông tin chi tiết về chương trình để quý khách cùng tham khảo.

Trong đợt khuyến mãi kép từ ngày 20 - 23/12/2015, khách hàng Viettel được hệ thống lựa chọn và gửi tin nhắn thông báo sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM khi nạp thẻ. Quý khách có thể sử dụng 50% khuyến mãi này để thực hiện gọi và nhắn tin nội mạng hoặc ngoại mạng đều được.


Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel từ ngày 20 đến 23/12/2015:


Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao Viettel trả trước nhận được tin nhắn khuyến mãi trong thời gian chương trình diễn ra. Viettel không giới hạn số lần nạp thẻ trong thời hạn tham gia chương trình và không phân biệt mệnh giá nạp.

Để biết mình có phải là đối tượng được nhận khuyến mãi hay không, quý khách vui lòng soạn tin nhắn theo mẫu:

Soạn: KM gửi 266 (hoặc nhấn *198#OK) để được hệ thống thông báo về máy.

Sau khi nạp thẻ thành công, bạn đã có thể thoải mái sử dụng các cuộc gọi đi hoặc gửi tin nhắn, sử dụng 3g Viettel lướt Facebook, mang lời chúc mừng đến người thân, bạn bè mà không phải quá lo lắng về chi phí rồi. Cơ hội tiết kiệm ngay từ hôm nay, quý khách nhớ xem chừng điện thoại để nhận tin nhắn từ Viettel nhé.

Chúc quý khách hàng Viettel một mùa Giáng sinh ấm áp và nhiều niềm vui cùng các chương trình khuyến mãi từ Viettel.