Mạng 4G Viettel chính thức thử nghiệm tại Bà Rịa Vũng Tàu

Sau hơn một tháng xin giấy phép của Bộ TT & TT, Tập đoàn viễn thông quân đội đã chính thức thử nghiệm mạng 4G Viettel tại Bà Rịa Vùng Tàu vào ngày 12/12/2015. Viettel là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam chính thức thử nghiệm mạng 4G. Khi tham gia chương trình này, các thuê bao sẽ có cơ hội trãi nghiệm sự mới mẽ trên nền tảng 4G và đặc biệt là được hỗ trợ miễn phí đổi sim 4G Viettel.

Chương trình trãi nghiệm mạng 4G Viettel ngày 12/12/2015

Viettel đã triển khai gần 200 trạm phát sóng phủ toàn bộ TP Bà Rịa - Vũng Tàu và huyện Long Điền. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam một khu vực lớn được phủ sóng 4G. Người dùng muốn tham gia thử nghiệm thì sẽ được nhà mạng miễn phí đổi sim 4G Viettel và có các dịch vụ thử nghiệm bao gồm: nghe nhạc trên nền 4G, xem phim HD, xem tin tức tốc độ cao, trải nghiệm dịch vụ truyền hình Multiscreen như: xem phim và các kênh trên nhiều màn hình như điện thoại di động, máy tính bảng.
Tốc độ mạng 4G tại Bà Rịa Vũng Tàu được dự tính sẽ đạt mức trung bình từ 40-80Mb/s và cao hơn 07 lần so với tốc độ trung bình của mạng 3G. Tại một số điểm, tốc độ 4G có thể đạt lên đến 230Mb/s và gần với tốc độ lý theo công nghệ 4G LTE-A cao cấp hiện nay. 
Trong tuần đầu tiên được thử nghiệm dịch vụ 4G Viettel từ ngày 12/12 đến hết ngày 18/12/2015, Viettel sẽ tổ chức 06 điểm trải nghiệm dịch vụ 4G tại các TT thương mại và các hệ thống siêu thị cửa hàng Viettel tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và đồng thời Viettel cũng sẽ trao hàng nghìn suất quà để tặng cho những khách hàng đến đổi SIM 4G và trải nghiệm dịch vụ mỗi ngày.
Các điểm trãi nghiệm dịch vụ 4G Viettel tại Bà Rịa - Vũng Tàu:
- CH Viettel, số 600 Trương Công Định - Phường 8 - TP. Vũng Tàu
- Siêu thị của Viettel, số 353 Trương Công Định - Phường 8 - TP. Vũng Tàu
- CH Viettel, số 98 Huỳnh Tịnh Của, Phường Phước Trung, TP. Bà Rịa
- CH Viettel huyện Long Điền, KP Hải Bình, TT Long Hải, Huyện Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu
- Siêu thị Coopmart Vũng Tàu, số 36 Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP. Vũng Tàu
- Siêu thi Lotte Mart 3/2 TP. Vũng Tàu
Với chương trình trãi nghiệm dịch vụ 4G Viettel ngày 12/12 sẽ giúp khách hàng có những trãi nghiệm mới mẽ với tốc độ nhanh vượt trội mọi lúc mọi nơi.
Chi tiết liên hệ tổng đài Viettel 198 - 19008198 để được tư vấn.