Tổng đài 1068 Viettel triển khai chương trình tải nhạc chờ miễn phí

Để thay thế những tiếng tút tút nhàm chán chờ điện thoại, Viettel đã cho ra đời dịch vụ nhạc chờViettel Imuzik để khách hàng có thể chia sẻ những bản nhạc mình yêu thích đến với người thân, bạn bè mỗi khi gọi đến. Với kho nhạc chờ đa dạng, nhiều thể loại, tập hợp các ca sĩ, nhóm nhạc đang hot hiện nay, dịch vụ nhạc chờ của Viettel đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầy thú vị và bất ngờ.

Nhân dịp Noel và đón chào năm mới 2016, Viettel triển khai chương trình tải nhạc chờ miễn phí qua 1068 bất kỳ trong thời gian từ ngày 24/12/2015 đến hết ngày 3/1/2016. Đây là cơ hội hấp dẫn để các bạn thỏa sức lựa chọn những bài hát yêu thích về làm nhạc chờ mà không lo ngại về cước rồi.


Còn ngần ngại gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tải nhạc chờ ngay nào. Bạn hãy gọi 1068 và lựa chọn cho thuê bao của mình thật nhiều ca khúc nhạc chờ hấp dẫn nhé. Với mỗi bài nhạc hát được tải miễn phí trong đợt này, quý khách có 30 ngày sử dụng tính từ ngày tải thành công. Hết thời gian này, Viettel sẽ tự động gia hạn bài hát cho bạn với mức cước 3.000đ/bài/tháng.

Đối với khách hàng chưa đăng ký dịch vụ nhạc chờ Viettel Imuzik, quý khách vui lòng soạn tin theo mẫu sau:

- Gói nhạc chờ tháng: Soạn DK1 gửi 1221 (9.000đ/tháng).

- Gói nhạc chờ ngày: Soạn DK1 gửi 1000 (1.000đ/ngày).

Sau khi đăng ký thành công, quý khách đã có thể tải nhạc chờ về máy bằng cách soạn tin theo cú pháp: BH “Mã số bài hát” gửi 1221.

Để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi lần này, quý khách vui lòng gọi tổng đài nhạc chờ Viettel 1068 hoặc tổng đài Viettel 198 để được tư vấn hỗ trợ nhé. Chúc quý khách tải được bài hát mình yêu thích và tận hưởng những giây phút chờ cuộc gọi thật thư giãn cùng dịch vụ nhạc chờ Viettel.

Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi Viettel trong tháng 12 này.