VIETTEL khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày VÀNG 31/12/2015

Để chào đón năm mới 2016, Nhà mạng tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/12. Dịp cuối năm luôn là thời điểm bận rộn và tiêu tốn khá nhiều khoản chi phí, trong đó có tài khoản đăng ký 3g Viettel, gọi thoại hay nhắn tin để liên lạc với người thân, bạn bè ở xa, vừa để hỏi thăm và thể hiện sự quan tâm, cũng vừa để chúc mừng năm mới. 

Chi tiết chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel 31/12/2015:

- Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 31/12/2015.
- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
- Đối tượng tham gia:
+ Thuê bao Viettel trả trước (trừ thuê bao gói tourist voice, tourist data, sea+).
+ Thuê bao Homephone trả trước.
+ Không áp dụng cho thuê bao Dcom trả trước.

Ưu đãi nhận được từ CTKM Viettel:

- Tặng ngay 50% giá trị mỗi thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi giúp thuê bao có thêm chi phí để thỏa sức tán gẫu với bạn bè, nhắn tin cả ngày và đăng ký các gói 3G Viettel để truy cập mạng internet giải trí, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.
Nếu thuê bao của quý khách thuộc các đối tượng được nói trên thì còn chờ gì nữa mà không nhanh tay nạp thẻ ngay khi chương trình bắt đầu nào! Đây là chương trình Viettel khuyến mãi cuối cùng trong năm, do đó đừng bỏ lỡ mà hãy nắm bắt ngay cơ hội này nhé.

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi của Viettel 31/12, quý khách vui lòng gọi tổng đài của Viettel 198 để được hướng dẫn thêm nhé. Chúc quý khách những ngày cuối năm tràn ngập niềm vui cùng Viettel.