Đăng ký gói DK5 của Viettel có ngay 30 phút và 20 tin nhắn

Bạn đang lo lắng về việc cước phí khi gọi điện thoại hoặc nhắn tin quá nhiều khiến tiền trong tài khoản luôn ở trạng thái cạn kiệt? Đừng lo, vì với gói cước DK5 của Viettel, bạn đã có thể vô tư nhắn tin, gọi điện mà không lo tốn quá nhiều tiền. Đối với các thuê bao di động trả trước đăng ký mới tại Kiên Giang, Viettel áp dụng chương trình khuyến mãi đăng ký gói DK5. Chỉ với 5.000đ, bạn đã có ngay 30 phút gọi nội mạng và 20 SMS nội mạng miễn phí, tha hồ trò chuyện và nhắn tin cả ngày mà không lo cước phí bị đẩy lên quá cao.

Thông tin về cách đăng ký gói DK5 của Viettel:

- Tên gói cước: DK5.

- Cú pháp đăng ký: DK5 gửi 109.

- Ưu đãi nhận được: 30 phút gọi nội mạng + 20 SMS nội mạng miễn phí.

- Thời hạn sử dụng: 24h.

- Đối tượng áp dụng: Các thuê bao di động trả trước đăng ký mới tại Kiên Giang.


Vậy là xong rồi, rất đơn giản phải không? Thay vì bị trừ tiền từng phút gọi và từng tin nhắn gửi đi, nay bạn đã có thể thoải mái tám đủ thứ chuyện chỉ với 5.000đ/ngày. Quá rẻ, quá tiết kiệm.

Một số lưu ý khi tham gia gói DK5 của Viettel:

- Gói cước tự động gia hạn hằng ngày nếu quý khách không thực hiện thao tác hủy.

- Không bảo lưu khuyến mãi khi chuyển đổi gói cước chính.

Với những thông tin và hướng dẫn trên đây, hy vọng quý khách có thể đăng ký gói cước thành công và có những phút giây gắn kết bạn bè thật thú vị.

Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu giải trí, Viettel cũng cho ra đời nhiều gói cước 3G với các ưu đãi hấp dẫn. Một số gói cước được khách hàng sử dụng nhiều nhất là MI50, MIMAX, DMAX. Mời các bạn cùng tham khảo các cách đăng ký dưới đây để lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhé.

Tên gói cước
Cú pháp đăng ký
Giá cước
Data miễn phí
MI50
MI50 gửi 191
50.000đ/tháng
450MB
MIMAX
MIMAX gửi 191
70.000đ/tháng
600MB
DMAX
DMAX gửi 191
120.000đ/tháng
1,5GB

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của Viettel. Chúc quý khách đăng ký DK5 thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng Viettel.