Đăng ký gói DK5T của Viettel để gọi 30 phút miễn phí

Đối với các khách hàng thường xuyên gọi điện với thời lượng lớn thì việc bị trừ tiền trong tài khoản luôn là vấn đề khiến nhiều người bận tâm, lo lắng. Để khắc phục nỗi băn khoăn của nhiều người, Viettel đã cung cấp cho thị trường nhiều gói khuyến mãi gọi nội mạng với những ưu đãi hấp dẫn, được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng. Nối tiếp thành công đó, trong năm 2016, Viettel tiếp tục cho ra mắt gói cước gọi nội mạng DK5T mới với cước phí siêu tiết kiệm.

Chỉ với 5.000đ/ngày, quý khách được tặng ngay 30 phút gọi nội mạng miễn phí. Đồng thời, khi sử dụng hết 30 phút này, trong vòng 24h kể từ khi đăng ký gói DK5T của Viettel, các bạn còn nhận được ưu đãi gọi nội mạng chỉ còn 300đ/phút. Với gói DK5T này, bạn sẽ tha hồ tám chuyện với người thân, bạn bè qua điện thoại mà không lo hết tiền rồi.

Để giúp quý khách hiểu rõ hơn về gói gọi nội mạng DK5T, bài viết này tongdaiviettel.info sẽ thông tin chi tiết về gói và cách đăng ký cho những khách hàng có nhu cầu nhé.

Với DK5T của Viettel, bạn đã có thể thoải mái chuyện trò cả ngày mà không lo "cháy túi"

Thông tin về gói DK5T của Viettel và cách đăng ký:

- Giá cước: 5.000đ/ngày.

- Phạm vi áp dụng: Cả nước.

- Thời hạn sử dụng: 24h kể từ khi đăng ký.

- Ưu đãi nhận được: Có ngay 30 phút gọi nội mạng miễn phí. Nếu sử dụng hết 30 phút gọi nội mạng trong vòng chưa đầy 24h, thuê bao đã đắng ký DK5T sẽ được hưởng cước ưu đãi gọi nội mạng giảm xuống chỉ còn 300đ/phút.

- Đối tượng tham gia gói DK5T của Viettel: Tất cả các thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều thuộc danh sách được hưởng khuyếnmãi của Viettel.

- Để biết mình có thuộc đối tượng tham gia gói khuyến mãi DK5T hay không, quý khách hãy soạn tin KM gửi 266, hệ thống sẽ trả về thông tin cho quý khách.

- Để đăng ký gói DK5T của Viettelm, quý khách chỉ cần soạn tin: DK5T gửi 109.

Lưu ý: Gói gọi nội mạng DK5T có chức năng tự động gia hạn nên quý khách không cần đăng ký lại mỗi khi hết chu kỳ sử dụng.

Với những hướng dẫn trên đây, hy vọng quý khách có thể tự mình đăng ký gói DK5T thành công và thỏa sức tám chuyện với bạn bè qua điện thoại mà không lo tốn phí nữa. Hãy kiểm tra điện thoại thường xuyên để chờ tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ Viettel nhé.

Bên cạnh đó, đối với khách hàng không thuộc đối tượng tham gia đăng ký DK5T, Viettel cũng đã có các gói cước gọi nội mạng khác nhau với những ưu đãi và mức giá đa dạng. Các gói cước được khách hàng Viettel thường xuyên sử dụng có thể kể đến như gói FT5S (5.000đ/ngày) miễn phí 30 phút gọi nội mạng, 20 tin nhắn nội mạng; gói VT3K (3.000đ/lần đăng ký) miễn phí gọi từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 + 100 tin nhắn nội mạng + 200MB data… 

Chúc quý khách có những giờ phút trò chuyện thật thư giãn cùng DK5T. Mọi chi tiết về chương trình, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 198 để được hướng dẫn thêm nhé.