Đăng ký gói DN50 của Viettel miễn phí mỗi tháng 3.5GB data

DN50 Viettel là gói cước dành tiêng cho sim 3g Viettel với những ưu đãi bất ngờ, đem lại cho người dùng Viettel những trải nghiệm thú vị khi đăng ký sử dụng. Chỉ với 450.000đ/năm, bạn đã hoàn toàn yên tâm xài 3G mà không cần bận tâm về cước phát sinh, cũng không cần gia hạn gói hàng tháng. Khi đăng ký gói cước DN50 sẽ đem đến cho khách hàng 3,5GB data tốc độ cao mỗi tháng, đáp ứng được những nhu cầu giải trí cơ bản từ lướt net, đọc báo, facebook… cho tới chơi game, xem phim… với tốc độ ổn định, khiến người dùng hài lòng và thoải mái.

Bài viết hôm nay, Tongdaiviette.info sẽ giới thiệu chi tiết đến các bạn thông tin về gói DN50 Viettel và cách đăng ký đơn giản chỉ bằng tin nhắn SMS nhé.


Thông tin chi tiết về cú pháp đăng ký gói 3G DN50 Viettel:

Thông tin gói DN50:

- Giá cước: 450.000đ.

- Data tốc độ cao miễn phí: 3,5GB/tháng.

- Cước vượt gói: Miễn phí.

- Đối tượng áp dụng: Các thuê bao Dcom 3G nằm trong danh sách đăng ký của gói cước.
(Để biết mình có nằm trong danh sách đăng ký hay không, quý khách vui lòng gọi đến tổng đài Viettel 198 để được giải đáp).

Cách đăng ký gói DN50:

- Để đăng ký sử dụng gói cước DN50 của Viettel, quý khách cần đảm bảo tài khoản chính phải có trên 450.000đ để hệ thống trừ trực tiếp vào tài khoản này.

- Cú pháp đăng ký: DN50 gửi 191.

Vậy là các thao tác đăng ký gói cước DN50 đã thành công rồi. Để kiểm tra lượng data còn lại của gói cước, bạn chỉ cần soạn tin: KTTK gửi 191, hệ thống sẽ trả về cho bạn thông tin về dung lượng của gói cước, khi đó bạn có thể có những điều chỉnh nhu cầu sử dụng cho hợp lý.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng gói DN50, thuê bao vẫn có thể đăng ký các gói cước 3G Viettel khác, tuy nhiên hệ thống sẽ tự động hủy gói cước DN50, theo đó số ngày sử dụng và lượng data còn lại cũng sẽ bị mất. Để tránh lãng phí, quý khách nhớ kiểm tra thông tin đầy đủ trước khi quyết định đăng ký gói cước mới nhé.

Chúc quý khách đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng 3G Viettel.