Đăng ký gói FT5P của Viettel miễn phí 60 phút gọi nội mạng

Theo tâm lý của người dùng di động nói chung, việc nói chuyện qua điện thoại khiến nhiều người khá e ngại do cước phí cho mỗi cuộc gọi khá cao, do đó nhiều trường hợp người dùng không thể nói hết những thông tin mình cần chuyển tải. Hiểu được những nỗi lo đó của khách hàng, Viettel đã cho ra đời nhiều gói cước gọi nội mạng hấp dẫn, vừa tiết kiệm cho người dùng, vừa đảm bảo chất lượng cuộc gọi. Trong số đó, gói FT5P là một trong những gói gọi nội mạng với nhiều ưu đãi khủng. Tongdaiviettel.info sẽ giới thiệu về gói cước này để quý khách nắm rõ thông tin và cách đăng ký nhanh nhất cho thuê bao của mình nhé.

Khi đăng ký gói FT5P của Viettel Chỉ với 5.000đ/ngày, quý khách sẽ được cộng vào tài khoản 60 phút gọi nội mạng và 20 SMS nội mạng. Với số phút gọi và lượng tin nhắn miễn phí này, khách hàng có thể thoải mái nói đủ thứ chuyện qua điện thoại với bạn bè người thân vừa có thể nhắn tin chia sẻ tâm sự với các thuê bao Viettel khác mà không lo về cước phí. 


Soạn DK5 gửi 109 để có ngay 60 phút gọi và 20 SMS nội mạng từ gói FT5P của Viettel nhé

Thông tin gói khuyến mãi FT5P của Viettel: 

- Cước phí: 5.000đ/ngày.

- Thời gian sử dụng: Kể từ khi đăng ký đến 24h cùng ngày.

- Ưu đãi nhận được: Cộng ngay 60 phút gọi và 20 SMS nội mạng vào tài khoản.

- Đối tượng đăng ký: Các thuê bao Viettel nằm trong danh sách khuyến mãi được lựa chọn.

(Để biết chắc mình có thuộc đối tượng được hưởng khuyến mãi từ gói cước này hay không, quý khách vui lòng soạn tin KM gửi 266 hoặc gọi tổng đài 198 để được kiểm tra thông tin nhé).

Cách đăng ký gói cước FT5P của Viettel:

- Chỉ với 1 tin nhắn đơn giản, quý khách đã có thể tự mình đăng ký gói cước bằng cách soạn: DK5 gửi 109.

- Ngay khi hệ thống gửi tin nhắn xác nhận đăng ký thành công, các bạn đã có thể sử dụng ngay gói FT5P rồi đấy. 

Từ khi có gói FT5P của Viettel, mọi cuộc gọi trở nên đơn giản hơn nhiều đúng không nào? Nhân cơ hội này, đừng quên thể hiện và bày tỏ tình cảm của mình bằng những lời nói ngọt ngào đến người thân, bạn bè nhân những ngày cuối năm âm lịch này các bạn nhé. Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm về gói FT5P, quý khách hãy gọi tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ nhé.