Đăng ký gói Mimax1.5 của Viettel với 1.5Gb data tháng

Là một trong những nhà mạng đi đầu trong lĩnh vực 3G dành cho điện thoại, trong thời gian qua, Viettel đã cho ra đời nhiều gói 3G ưu đãi và hấp dẫn dành cho những khách hàng chuyên sử dụng điện thoại để truy cập internet. Các gói cước 3G Viettel bao gồm những gói 3G giới hạn dung lượng và cả 3G trọn gói đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người dùng. Đặc biệt, với những khách hàng thường xuyên sử dụng gói MiMax Viettel thì đây sẽ là cơ hội để bạn "nâng cấp" lên gói MiMax1.5 với những ưu đãi gấp gần 3 lần so với gói MiMax thông thường đấy.

Theo đó, MiMax1.5 là gói MiMax thế hệ mới vừa được Viettel cho ra mắt hồi đầu tháng 01 năm nay. Chỉ với 70.000đ/tháng, tức bằng giá gói MiMax thông thường, nhưng bạn lại có tới 1,5GB data tốc độ cao miễn phí (trong khi gói MiMax chỉ cung cấp 600MB data với cùng mức cước). Một trong những điểm mới của gói MiMax1.5 nữa là khi dùng hết 1,5GB data trong chu kỳ gói, bạn sẽ có quyền mua thêm dung lượng với mức giá không thể nào rẻ hơn. Dùng càng nhiều ưu đãi càng lớn. Hãy cùng tongdaiviettel.info tìm hiểu kĩ hơn về gói MiMax1.5 nhé.


Đăng ký sử dụng gói MiMax1.5 để được trải nghiệm những ưu đãi từ gói cước 3G mới nhất 
 của Viettel

Thông tin và cách đăng ký gói Mimax1.5 của Viettel:


- Giá cước: 70.000đ.

- Hạn sử dụng: 01 tháng.

- Data miễn phí tốc độ cao: 1,5GB (gấp gần 3 lần gói MiMax).

- Ưu đãi kèm theo: Được mua thêm dung lượng với mức giá ưu đãi, mua càng nhiều giảm càng nhiều:

+ Chỉ với 35.000đ mua thêm được 1GB data (tính từ GB thứ 1 đến GB thứ 4).

+ Chỉ với 20.000đ mua thêm được 1GB data (tính từ GB thứ 5 trở đi).
Để đăng ký sử dụng gói MiMax1.5 cực hot này từ Viettel, quý khách hãy soạn ngay tin nhắn theo cú pháp sau: MIMAX1.5 gửi 191.
Lưu ý: MiMax1.5 là gói cước đặc biệt mà khi sử dụng hết lưu lượng 3G mà gói cước cung cấp, bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng 3G nữa cho đến khi mua thêm dung lượng bằng cách soạn tin: MAX gửi 191. Viettel không giới hạn số lượng lần mua cũng như số data mua thêm, do đó khách hàng có thể thoải mái mua thêm tùy nhu cầu sử dụng và yên tâm giải trí nhé.
Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước 3G MiMax1.5 mới nhất hiện nay của Viettel để được hưởng lợi ích gấp gần 3 lần so với gói 3G MiMax cũ bạn nhé. Mọi thông tin thêm về gói cước, quý khách hãy gọi đến tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ thêm.
Chúc quý khách đăng ký thành công và có thật nhiều niềm vui khi sử dụng 3G Viettel.