Đăng ký gói MP16 của Viettel miễn phí đến 15 phút gọi

Đối với người dùng có thường xuyên gọi thoại mỗi ngày ở mức cao, việc tìm kiếm một gói cước phù hợp sao cho vừa tiết kiệm, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng là điều mà hầu hết các thuê bao đều quan tâm. Hiểu được những nỗi lo của khách hàng, mới đây, nhà mạng Viettel đã cho ra mắt người dùng gói gọi nội mạng mới có tên MP16

Bằng việc đăng ký gói cước MP16 của Viettel, khách hàng sẽ được miễn phí gọi từ phút thứ 2 đến phút thứ 16 cho mỗi cuộc gọi nội mạng Viettel. Hệ thống sẽ chỉ tính tiền ở phút thứ nhất như bình thường, còn lại sẽ được miễn phí hoàn toàn. Rất hấp dẫn phải không?

Để giúp quý khách hàng Viettel hiểu rõ hơn về gói MP16 cũng như cách đăng ký, tongdaiviettel.info sẽ thông tin ngay về gói cước này trong bài viết dưới đây cũng như hướng dẫn cách đăng ký sao cho nhanh gọn, đơn giản nhất nhé.

Với gói MP16 Viettel, khách hàng có thể trò chuyện thả ga, không lo "cháy tiền"

Thông tin về gói gọi nội mạng MP16 của Viettel:

- Phí dịch vụ: 0 đồng.

- Thời hạn sử dụng: Từ 0h – 23h mỗi ngày.

- Ưu đãi khi đăng ký: Gọi 16 phút tính tiền 1 phút. Hệ thống sẽ trừ cước ở phút đầu tiên và miễn phí cước từ phút thứ 2 đến phút thứ 16 cho mỗi cuộc gọi nội mạng Viettel.

- Đối tượng hưởng ưu đãi: Các thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ Viettel.

Cú pháp đăng ký gói MP16 Viettel gọi 16 phút tính tiền 1 phút:

- Quý khách vui lòng soạn tin theo mẫu: MP16 gửi 109.

Gói cước MP16 sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ, do đó các bạn không cần đăng ký lại mỗi khi sang ngày mới mà vẫn có thể thực hiện được các cuộc gọi nội mạng không tốn nhiều chi phí rồi nhé. Với gói cước đầy ưu đãi này, Viettel tạo cơ hội cho quý khách thoải mái trò chuyện cùng người thân ở xa, được tán gẫu, tám chuyện cùng bạn bè mà không quan tâm tài khoản còn bao nhiêu. Lúc này, bạn đã tiết kiệm được kha khá tài khoản cho dế yêu rồi đấy. 

Nhân dịp này, hãy nhanh tay đăng ký các gói 3G Viettel để cùng trải nghiệm các chương trình đặc sắc trên mạng nha. Một số gói 3G Viettel thường được khách hàng ưa thích sử dụng có thể kể đến như MiMax (90.000đ/tháng có ngay 1,2GB data) hay Dmax (120.000đ/tháng có ngay 1,5GB data)… Hãy lựa chọn ngay 1 gói thích hợp để cuộc sống đa dạng hơn với 3G Viettel các bạn nhé!

Mọi chi tiết về gói cước MP16, quý khách vui lòng gọi đến tổng đài 198 để được hỗ trợ thêm nha. Chúc quý khách một ngày làm việc hiệu quả và nhiều niềm vui.