Đăng ký gói MT5B của Viettel chỉ 5k5 mua thêm 2.6GB data

Cuộc sống ngày càng trở nên tiện ích khi người dùng hiện đại đang có xu hướng sử dụng internet trên điện thoại càng cao. Chỉ với việc đăng ký 1 gói 3G phù hợp, người dùng đã có thể truy cập internet mọi lúc, mọi nơi mà không cần phụ thuộc vào sóng wifi. Tuy nhiên, một điều thường gặp phải là do nhu cầu sử dụng cao mà số lưu lượng miễn phí do gói cước cung cấp thường hay cạn kiệt trước khi hết chu kỳ gói. Do đó, để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, Viettel đã cho triển khai gói MT5B mua thêm 2.6GB data dung lượng tốc độ cao trong trường hợp sử dụng hết lưu lượng 3G gói cước đã cung cấp trước khi kết thúc chu kỳ. Chỉ với 5.500đ, bạn đã có thể mua đến 2.6GB data tốc độ cao đấy. Quá rẻ và quá tiết kiệm phải không nào? Tongdaiviettel.info sẽ thông tin cụ thể về gói cước này để quý khách nắm rõ và hướng dẫn cách đăng ký gói MT5B của Viettel sao cho đơn giản, hiệu quả nhất nhé.

Thông tin về gói mua thêm dung lượng MT5B của Viettel:

- Cước phí: 5.500đ.

- Data tốc độ cao nhận được: 2..6GB.

- Đối tượng sử dụng: Thuê bao Viettel nhận được tin nhắn mời mua thêm dung lượng từ hệ thống hoặc nằm trong danh sách ngẫu nhiên được Viettel lựa chọn.

- Quý khách có thể kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong diện được đăng ký gói cước MT5B không bằng cách soạn tin KM gửi 266 hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài Viettel 198 để được tra cứu.


Đăng ký gói MT5B Viettel để có thêm 2.6GB data tốc độ cao, không gián đoạn quá trình lướt web

- Điều kiện mua thêm dung lượng từ gói MT5B: 

+ Các thuê bao thuộc đối tượng đăng ký của gói cước cần đồng thờ thỏa mãn các điều kiện sau mới có thể đăng ký gói MT5B:

+ Thuê bao đang sử dụng 1 trong các gói 3G Viettel.

+ Số lưu lượng miễn phí mà gói cước 3G Viettel cung cấp đã được sử dụng hết trước khi kết thúc chu kỳ gói.

- Để mua thêm dung lượng tốc độ cao từ gói MT5B Viettel, quý khách hãy soạn tin nhắn theo mẫu: MT5B gửi 191.

Rất đơn giản và nhanh chóng. Sau khi nhận được thông báo đăng ký thành công, quý khách hãy khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật dữ liệu, sau đó sử dụng 3G như bình thường nhé. Hãy nhớ thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G của thuê bao bằng cách soạn tin: KTTK gửi 191 để kiểm soát mức độ sử dụng của bản thân sao cho vừa tiết kiệm, vừa đảm bảo phục vụ tốt các nhu cầu giải trí, làm việc, học tập trên internet.

Chúc quý khách đăng ký gói MT5B thành công và có những phút giây thật thoải mái khi sử dụng dịch vụ 3G Viettel.