Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 31/1 đến 1/2/2016

Không khí Tết đang tràn về trong từng ngôi nhà, ngõ phố. Người người, nhà nhà đều lo mua sắm Tết, săn những phần thưởng, khuyến mãi bất ngờ để đem niềm vui về trong ngày cuối năm. Hòa trong khung cảnh đó, Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel cũng mong muốn góp thêm chút lộc đầu xuân đến tất cả quý khách hàng thông qua chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 31/1 - 1/2/2016. Đây là một trong những chương trình kết thúc năm cũ của Viettel, được áp dụng trên toàn quốc cho tất cả các thuê bao trả trước. Do đó, đừng bỏ qua dịp tốt này để nạp thật nhiều tiền cho thuê bao điện thoại và hưởng trọn ưu đãi này từ Viettel quý khách nhé. Những ngày cuối năm sẽ bớt lo lắng hơn nhiều khi không phải bận tâm về cước phí điện thoại nữa vì đã có tài khoản khuyến mãi của Viettel. Hãy cùng tongdaiviettel.info tìm hiểu về chương trình để biết cách thức, đối tượng và điều kiện tham gia cho thật chính xác các bạn nhé.

Chương trình Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/1 - 1/2/2016:

- Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 31/1 - 1/2/2016.

- Phạm vi triển khai: Cả nước.

- Đối tượng hưởng khuyến mãi:

+ Các thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều.

+ Không áp dụng đối với thuê bao Dcom 3G Viettel.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả thuê bao trả trước từ 31/1 - 1/2/2016

Những ưu đãi nhận được từ chương trình nạp thẻ Viettel:

- Tặng 50% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ thành công trong thời gian khuyến mãi, trong đó 25% giá trị được cộng vào tài khoản nội mạng, 25% giá trị được cộng vào tài khoản ngoại mạng.

- Không giới hạn thời gian sử dụng tài khoản khuyến mãi.

- Riêng thuê bao trả trước Viettel đang sử dụng gói Toms hoặc SV690 sẽ chỉ được dung tài khoản khuyến mãi để gọi, nhắn tin nội mạng.

Đặc biệt, chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 31/1 - 1/2/2016 không giới hạn số lần nạp thẻ, cũng không quy định giá trị thẻ nạp, do đó quý khách có thể yên tâm nạp thẻ thoải mái trong 2 ngày đáng giá này để được nhận thật nhiều ưu đãi từ Viettel nhé.

Với lượng tài khoản khuyến mãi được cộng vào từ chương trình đợt này, các thuê bao có thể thoải mái gọi điện, nhắn tin mà không lo "đá động" đến tài khoản chính nữa rồi. Thay vào đó, hãy để dành tài khoản chính cho việc đăng ký các dịch vụ tiện ích khác của Viettel như MCA, nhạc chuông chờ... hay 3G Viettel để chiếc điện thoại không còn nhàm chán trong những ngày đầu xuân nữa.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và được hưởng trọn ưu đãi mà Viettel mang lại cho khách hàng nhé. Mọi thông tin thêm về chương trình, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ. Cảm ơn và chúc quý khách đón xuân vui, ý nghĩa!