Khuyến mãi hòa mạng sim trả sau Viettel tháng 1/2016

Không nằm ngoài xu hướng chung của các nhà mạng lớn hiện nay, nhân dịp đầu năm mới, Viettel cũng đã cho triển khai chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau trong tháng 01/2016. Đối với khách hàng có nhu cầu gọi thoại và truy cập 3G thường xuyên với tần suất cao thì việc đăng ký các gói cước lại mất khá nhiều công đoạn, chi phí theo từng tháng cũng tăng lên đáng kể. Do đó, hòa mạng trả sau ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi lớn từ Viettel là một sự lựa chọn kịp thời, hợp lý.

Với các mức cước 150.000 đồng – 200.000 đồng/tháng, việc hòa mạng trả sau Viettel sẽ giúp ích cho quý khách rất nhiều trong việc giảm bớt chi phí gọi thoại hay 3G, vừa tiết kiệm, vừa không phải lo lắng nhiều khi nhu cầu đột ngột thay đổi theo từng tháng. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về chương trình khuyến mãi lớn đầu năm này, sau đây tongdaiviettel.info sẽ thông tin kỹ hơn về chương trình cũng như các ưu đãi nhận được khi tham gia hòa mạng để các bạn có sự lựa chọn gói đăng ký sao cho phù hợp nhé.

Thông tin khuyến mãi hòa mạng trả sau Viettel tháng 01/2016:

- Thời gian triển khai: Tháng 01/2016.

- Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước chuyển sang trả sau hoặc thuê bao trả sau hòa mạng mới trong thời gian diễn ra khuyến mãi.

- Ưu đãi nhận được: Được tặng 1.000 phút gọi và data tốc độ cao lên tới 1,5GB tùy vào gói cước mà khách hàng lựa chọn.
Nhanh tay đăng ký hòa mạng trả sau ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ Viettel nào

1. Gói CT3:

- Cước phí: 150.000 đồng/tháng.

- Nhận ngay 1.000 phút gọi nội mạng miễn phí + 600MB data tốc độ cao gói MiMax.

2. Gói CT4:

- Cước phí: 200.000 đồng/tháng.

- Nhận ngay 1.000 phút gọi nội mạng miễn phí + 1,5GB data  sử dụng 3G Viettel tốc độ cao gói Dmax.

Quá hấp dẫn phải không nào. Với mức ưu đãi này, các thuê bao có thể tha hồ trò chuyện, tán gẫu, lướt net, xem phim… hàng tháng không sợ “cháy túi”.

Để đăng ký hòa mạng trả sau Viettel trong tháng 01/2016 và nhận những khuyến mãi như trên, các thuê bao chỉ cần ngồi một chỗ mà không phải ra khỏi nhà đâu nhé. Nhân viên Viettel sẽ đến tận nhà xác mình nhanh thôi. Quý khách chỉ cần làm những bước sau:

- Photocopy giấy CMND có công chứng.

- Chụp ảnh hoặc scan rõ nét và gửi về email: dangky@trasauviettel.com

Các thắc mắc về phương thức đăng ký, thanh toán và sử dụng dịch vụ, quý khách có thể liên hệ đến:

Phòng giải pháp dich vụ Viettel: 

- ĐT: 0423 22 8368 – 0977 26 5058

Với các bước đơn giản trên đây, quý khách đã đăng ký hòa mạng trả sau Viettel thành công rồi đấy. Chúc quý khách có những giờ phút thật vui khi tham gia cùng các dịch vụ của Viettel nhé.