Khuyến mãi Viettel tặng 100% thẻ nạp ngày 12 - 14/01

Là một trong những nhà mạng đi đầu trong các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết, Viettel luôn nhận được sự quan tâm và tin dùng của nhiều người do chất lượng dịch vụ và ưu đãi khách hàng luôn được đảm bảo tốt nhất. Tiếp tục phát huy lợi thế đó, từ ngày 12 - 14/01/2016, Viettel tiếp tục cho triển khai chương trình khuyến mãi khủng tặng 100% giá trị thẻ nạp cho những thuê bao trả trước Viettel có tên trong danh sách. 

Chỉ mới giữa tháng đầu năm thôi nhưng Viettel đã tung ra đến 02 chương trình siêu khuyến mãi, hứa hẹn sẽ còn nhiều điều bất ngờ khác dành cho khách hàng trong thời gian đến. Dịp này, những khách hàng nào may mắn được Viettel lựa chọn thì hãy tranh thủ tận dụng nhanh đi nhé, vì cơ hội không dễ dàng đến lần thứ 2 đâu. Cùng tongdaiviettel.info tìm hiểu về chương trình khuyến mãi lớn này của Viettel để nắm rõ thời gian và cách thức tham gia chương trình các thuê bao nhé.

Thông tin khuyến mãi 100% thẻ nạp Viettel ngày 12 - 14/01/2o16:

- Thời gian triển khai: Từ ngày 12/01/2016 - 14/01/2016.
- Đối tượng hưởng khuyến mãi: 

+ Các thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 02 chiều nằm trong danh sách khuyến mãi của Viettel hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ Viettel.
+ Trong trường hợp không nhận được tin nhắn từ hệ thống, để biết thuê bao đang sử dụng thuộc đối tượng tham gia chương trình khuyến mãi hay không, quý khách vui lòng bấm *198#Gọi để kiểm tra.
Nhanh tay nạp thẻ để không bỏ lỡ cơ hội được hưởng 100% giá trị thẻ nạp từ Viettel
- Khuyến mãi nhận được từ chương trình: Thuê bao nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi được hưởng ưu đãi 100% giá trị thẻ nạp, cụ thể:
+ 50% giá trị thẻ nạp được cộng vào TKKM sử dụng nội mạng.
+ 50% giá trị thẻ nạp được cộng vào TKKM sử dụng nội mạng lẫn ngoại mạng.
- Đặc biệt, mặc dù là khuyến mãi cực lớn nhưng Viettel vẫn không giới hạn số lần nạp thẻ trong suốt chương trình cũng như không phân biệt mệnh giá thẻ cào. Do đó, quý khách hãy tranh thủ dịp này mà nạp thật nhiều tiền cho dế yêu của mình nhé. 

Những ngày cuối năm như thế này mà có được một lượng tài khoản dồi dào để gọi điện, nhắn tin thỏa thích thì còn gì bằng. Cũng đừng quên bỏ lỡ các thông tin khuyến mãi cực hấp dẫn từ Viettel bằng cách soạn tin: DK gửi 199 để được nhận thông báo mỗi khi có ưu đãi các bạn nhé.

Xem thêm: Đăng ký gọi nội mạng Viettel 2016
Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có những ngày cuối năm thật nhiều may mắn.