Khuyến mãi Viettel tặng 100% thẻ nạp ngày 24 và 25/1

Trong không khí háo hức của những ngày giáp Tết, Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel lại cho ra chương trình ưu đãi lớn dành cho các khách hàng đặc biệt đã quan tâm và tin dùng dịch vụ của Viettel trong suốt thời gian dài. Nối tiếp sự ủng hộ của khách hàng trong những dịp khuyến mãi vừa qua, đợt này, từ ngày 24 - 25/01/2016, Viettel tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi tặng 100% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước tại Bắc GiangBình Dương nằm trong danh sách được Viettel lựa chọn. Hãy cùng tongdaiviettel.info tìm hiểu về những ưu đãi khủng trong đợt khuyến mãi nạp thẻ lần này của Viettel để được hưởng trọn món quà tuyệt vời mà Viettel dành tặng các bạn nhé.

Chương trình Viettel khuyến mãi tặng 100% thẻ nạp ngày 24 và 25/1:


- Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 24 đến ngày 25/01/2016.

- Phạm vi áp dụng: TP. Bắc Giang và tỉnh Bình Dương.

Viettel khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp cho thuê bao ở Bắc Giang và Bình Dương ngày 24 - 25/01/2016

- Đối tượng hưởng ưu đãi:

+ Các thuê bao trả trước Viettel tại 2 tỉnh thành thuộc phạm vi khuyến mãi nằm trong danh sách khuyến mãi được Viettel lựa chọn.

+ Gợi ý cho bạn: Muốn biết thuê bao của mình có may mắn được hưởng chương trình khuyến mãi này từ Viettel hay không, bạn hãy soạn tin nhắn: KM gửi 266 hoặc gọi đến số 198 để tra cứu thông tin bạn nhé).

- Ưu đãi nhận được: Thuê bao đủ điều kiện nêu trên nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ được hưởng những ưu đãi như sau:

+ Tặng 100% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng gọi thoại và nhắn tin nội mạng.

+ Tài khoản khuyến mãi khi nạp thẻ sẽ được sử dụng liên tiếp trong vòng 01 tháng kể từ thời điểm cộng tiền.

+ Thuê bao nạp thẻ thành công sẽ được cộng tiền khuyến mãi vào ngày 26 và 27/01 sau đó.

Thật tuyệt vời phải không nào? Cơ hội lâu lâu mới đến một lần, do đó quý khách đã may mắn đủ các điều kiện trên thì hãy nhanh tay chớp lấy món quà này và nạp thật nhiều tiền cho thuê bao của mình nhé. Những ngày giáp tết như thế này, nhu cầu liên lạc và sử dụng 3g Viettel sẽ tăng cao đấy. Do đó, nạp thẻ Viettel trong đợt này vừa giúp tài khoản điện thoại thêm dồi dào vừa phục vụ tối đa nhu cầu gọi điện, nhắn tin của bản thân mà không lo tốn tiền nữa rồi.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và nhận được những ưu đãi khủng này từ Viettel. Thông tin thêm về chương trình khuyến mãi của Viettel, quý khách hãy liên hệ tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ thêm nhé.