Viettel khuyến mãi 200% giá trị thẻ nạp ngày 18 – 19/01

Nằm trong chuỗi chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn nhân dịp cuối năm, Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel tiếp tục cho ra khuyến mãi siêu khủng, đảm bảo các bạn sẽ phải ngạc nhiên vì vui sướng. Từ ngày 18 – 19/01/2016, Viettel áp dụng chương trìnhkhuyến mãi 200% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách lựa chọn ngẫu nhiên từ hệ thống. Đồng thời, các thuê bao đăng ký thành công gói MiMax1.5 thế hệ mới của Viettel thì mới được hưởng ưu đãi khổng lồ này nhé. Đây là lần đầu tiên trong năm 2016, Viettel đi đầu trong số tất cả các nhà mạng để đem đến cho quý khách hàng thân thiết Viettel mức ưu đãi không thể tin được này. Nếu các bạn có tên trong danh sách Viettel, đừng nên bỏ lỡ cơ hội “nghìn năm có một” này nhé.

Tongdaiviettel.info hôm nay sẽ thông tin cụ thể đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt này của Viettel cũng như điều kiện tham gia để có thể hưởng ngay những ưu đãi bất ngờ này nhé.


Hãy nhanh tay nạp thẻ Viettel để được hưởng ưu đãi 200% giá trị thẻ nạp ngày 18 và 19/01/2016


Chi tiết chương trình Viettel khuyến mãi 200% giá trị thẻ nạp:


- Thời gian khuyến mãi: Trong 02 ngày 18 & 19/01/2016.

- Phạm vi áp dụng: Cả nước.

- Đối tượng hưởng ưu đãi: Thuê bao trả trước Viettel nằm trong danh sách lựa chọn ngẫu nhiên từ hệ thống.

- Ưu đãi nhận được: Cộng 200% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi nội mạng, sử dụng trong 30 ngày kể từ ngày được cộng tiền khuyến mãi.

Điều kiện cần để được hưởng khuyến mãi từ Viettel:

- Thuê bao Viettel đăng ký thành công gói MiMax1.5.

- Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ ưu đãi từ nhà mạng.

Lưu ý:

- Thuê bao chỉ được hưởng khuyến mãi 200% giá trị thẻ nạp duy nhất 01 lần trong suốt thời gian khuyến mãi, áp dụng cho thẻ nạp đầu tiên.

- Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản trong ngày 20 & 21/01/2016.


Chúc quý khách may mắn được Viettel lựa chọn để hưởng những ưu đãi khủng này từ chương trình nhé. Thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài Viettel 198 để được tư vấn thêm.