Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/01/2016

Liên tục trong tháng 01/2016, Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel đã cho triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi, trong đó khuyến mãi thẻ nạp vẫn là chương trình được người dùng quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, từ đầu năm đến nay, những chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Viettel chỉ áp dụng cho các thuê bao nằm trong danh sách được hệ thống lựa chọn. Do đó, ngày 15/01/2016 này, Viettel áp cho triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao trả trước Viettel trên phạm vi cả nước mà không cần điều kiện nào kèm theo. 

Các khách hàng Viettel hãy chuẩn bị cho mình một túi tiền thật "dày" để tranh thủ nạp thẻ đợt này nhé, vì với tài khoản khuyến mãi được cộng vào dịp này, thuê bao không chỉ dùng để gọi điện, nhắn tin mà còn có thể truy cập 3G Viettel nữa. Hãy cùng tongdaiviettel.info tìm hiểu về chương trình ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Nội dung chương trình Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp 15/1:


- Thời gian diễn ra chương trình: Từ 0h - 23h59 ngày 15/01/2016.

- Phạm vi áp dụng: Cả nước.

- Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều.

- Không giới hạn số lượng thẻ nạp trong ngày.

- Không phân biệt giá trị thẻ nạp.


Chương trình Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/01/2016 áp dụng cho tất cả thuê bao Viettel trên cả nước

- Ưu đãi nhận được khi nạp thẻ: Thuê bao Viettel nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Số tiền cộng vào được tính như sau:

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi gọi nội mạng và nhắn tin nội mạng.

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi gọi và nhắn tin liên mạng.

+ Ngoài ra, số tiền cộng vào tài khoản khuyến mãi từ chương trình có thể được sử dụng để truy cập 3G và trả phí cho dịch vụ 3G Viettel.

Với những ưu đãi này, các khách hàng Viettel còn chờ gì nữa mà không nhanh tay nạp thẻ ngay ngày 15/01/2016 đi nào. Hãy chớp lấy cơ hội này để nạp thật nhiều tiền cho chiếc điện thoại thân yêu của mình nhé. Khi ấy, bạn đã có thể thỏa sức tám chuyện với bạn bè, nhắn tin liên miên ngày đêm và truy cập 3G vi vu..., tất cả đều bằng tài khoản khuyến mãi đấy, Thật thích phải không?

Chúc quý khách hàng Viettel nạp thẻ thành công và có một ngày thật vui cùng chương trình khuyến mãi của Viettel nhé. Các thông tin cần giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ thêm nha.