Viettel khuyến mãi ngày 12 - 13/01/2016 tặng 50% thẻ nạp

Những ngày cuối năm âm lịch, nhu cầu gọi điện của khách hàng lại càng tăng cao khi mà có quá nhiều công việc cần giải quyết, quá nhiều vấn đề cần trao đổi với người thân, bạn bè. Trong khi đó, cước phí cho mỗi cuộc gọi vẫn cứ tính theo từng phút thì thật là "xót" khi "nướng tiền" qua điện thoại. Hiểu được những nỗi lo của quý khách, nhân dịp cuối năm, Viettel cho triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 12 - 13/01/2016 dành cho các thuê bao trả trước nằm trong danh sách được Viettel lựa chọn. Nghe thật bất ngờ phải không nào? Hẳn là các khách hàng Viettel đã mong chờ thông tin này từ lâu lắm rồi. Cùng tongdaiviettel.info tìm hiểu kĩ hơn về các điều kiện tham gia để không bỏ lỡ cơ hội nạp thẻ từ bây giờ các bạn nhé.

Nội dung chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của Viettel:

- Thời gian bắt đầu: 0h ngày 12/01/2016.

- Thời gian kết thúc: 23h59 ngày 13/01/2016.

- Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Nạp thẻ Viettel ngay trong 2 ngày 12 và 13/01 để được hưởng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản thuê bao

- Ưu đãi nhận được: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản (25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản sử dụng nội mạng và 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản sử dụng ngoại mạng).

- Không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như không phân biệt mệnh giá thẻ.

- Đối tượng áp dụng: Các thuê bao Viettel trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi của Viettel.

(Để kiểm tra danh sách khuyến mãi, quý khách vui lòng soạn tin nhắn KM gửi 266 hoặc gọi đến tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ nhé).

Với chương trình khuyến mãi lần này, quý khách đã có thể thoải mái gọi điện, nhắn tin với bạn bè mà không phải tiếc nuối cho tài khoản chính của mình rồi. Trong khi đó, tại sao lại không tận dụng ngay cơ hội tài khoản chính "rảnh rỗi" mà đăng ký sử dụng các gói 3G Viettel nhỉ? 

Với những ưu đãi mà các gói 3G Viettel mang lại, hẳn quý khách sẽ vô cùng hài lòng khi tham gia trải nghiệm. Hãy soạn tin: "Tên gói 3G" gửi 191 để được đăng ký nhé. Thông tin về các gói 3G Viettel trọn gói được nhiều người sử dụng, quý khách vui lòng xem tại đây: http://bit.ly/1W2nCzE.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có những giờ phút trò chuyện thật vui bên bạn bè của mình nhé.