Khuyến mãi hòa mạng thuê bao trả sau Viettel 2/2016

Nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của Viettel, Tập đoàn Viễn thông quân đội đã cho triển khai chương trình khuyến mãi hòa mạng Viettel trả sau tháng 2/2016. Bằng cách tham gia hòa mạng trả sau trong thời gian diễn ra khuyến mãi của chương trình, quý khách sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn về số phút gọi hoặc gói 3G Viettel, hỗ trợ tối đa việc gọi thoại, liên lạc với bạn bè, người thân, vừa thỏa sức giải trí, thư giãn với các chương trình hấp dẫn trên internet. Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây để đăng ký hòa mạng gói trả sau thích hợp ngay trong tháng 2 này để nhận thật nhiều khuyến mãi từ Viettel quý khách nhé.

Nội dung khuyến mãi hòa mạng trả sau Viettel tháng 2/2016

- Thời gian diễn ra khuyến mãi: Từ ngày 1/2 - 29/2/2016.

- Phạm vi triển khai: Cả nước.

- Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng hòa mạng trả sau mới hoặc chuyển từ trả trước sang trả sau Viettel trong thời gian khuyến mãi đều được đăng ký các gói khuyến mãi của chương trình.

Đăng ký trả sau Viettel ngày tháng 2/2016 để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng nhé

Các gói cước ưu đãi của chương trình hòa mạng trả sau Viettel

Hiện tại, Viettel đang áp dụng 3 gói chương trình khuyến mãi là gói CT1, CT2CT3. Tùy vào mức độ sử dụng và nhu cầu cần được đáp ứng mỗi ngày, quý khách hãy chọn cho mình 1 trong 3 gói cước để đăng ký hòa mạng nhé.


Tên gói
Cước phí
Số phút gọi nội mạng
Data 3G
CT2
150.000đ/tháng
Miễn phí 10 phút đầu cho mỗi cuộc gọi
-
CT3
170.000đ/tháng
Miễn phí 1.000 phút gọi
600 MB
CT4
220.000đ/tháng
Miễn phí 1.000 phút gọi
1.5 GB

Để tham gia hòa mạng ngay các gói ưu đãi này, quý khách hãy đem theo CMND và thẻ sim (đối với trường hợp chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang trả sau) đến các cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Viettel trên toàn quốc để thực hiện đăng ký nhé. 
Với những ưu đãi mà gói cước mang lại, quý khách sẽ không còn lo lắng về việc cước điện thoại phát sinh quá nhiều nữa rồi, tha hồ trò chuyện với người thân, bạn bè, thỏa sức truy cập 3G Viettel không sợ hết tiền.
Chúc quý khách hòa mạng trả sau Viettel trong tháng 2/2016 thành công. Thông tin thêm về dịch vụ, quý khách có thể liên hệ tổng đài 198 của Viettel để được hỗ trợ nhé. Chúc quý khách có một tuần làm việc thật vui và hiệu quả.