Khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng 50% ngày 24 và 25/2

Trong các chương trình khuyến mãi của Viettel mà nhà mạng triển khai phục vụ khách hàng thì các ưu đãi khi tham gia nạp thẻ vẫn là chương trình nhận được nhiều sự ủng hộ và quan tâm nhất. Bởi lẽ, đây được xem là khuyến mãi dễ áp dụng nhất, lại liên quan trực tiếp đến lợi ích của khách hàng. Do đó, ngày 24 - 25/02/2016, Viettel áp dụng khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình. Tuy nhiên, chương trình lần này có một số quy định cụ thể dành cho khách hàng tham gia, do đó cùng theo dõi thông tin trong bài viết này để biết chính xác cách thức tham gia quý khách nhé.

Nội dung khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 24 - 25/02:


- Thời gian triển khai: Từ ngày 24/02 đến hết ngày 25/02/2016.

- Phạm vi áp dụng: Cả nước.

- Đối tượng tham gia: Các thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều nhận được tin nhắn khuyến mãi từ hệ thống.

Đăng ký gói MiMax1.5 và nạp thẻ ngày 24 - 25/2 để nhận ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp từ Viettel nhé
Điều kiện và cách thức nhận ưu đãi từ chương trình

- Thuê bao Viettel thuộc đối tượng nói trên sau khi nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi phải đăng ký gói MiMax1.5 Viettel thì mới nhận được 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản.

- Đây là gói 3G thế hệ mới với ưu đãi gấp 2.5 lần so với gói MiMax thông thường. Gói MiMax1.5 đem đến cho người dùng 1,5GB data tốc độ cao sử dụng trong suốt 30 ngày với giá 70.000đ cho 1 lần đăng ký. Soạn tin MIMAX1.5 gửi 191 để có thể vừa sử dụng 3G thoải mái, vừa tăng thêm tài khoản cho thuê bao của mình.

Lưu ý:

- Thuê bao đăng ký gói MiMax1.5 phải không được sử dụng gói 3G nào khác tại cùng thời điểm.

- Thuê bao phải thực hiện đúng 2 bước nạp thẻ và đăng ký gói cước thì mới được nhận ưu đãi.

- Số tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào ngày 27/02/2016 và được sử dụng nội mạng đến hết 24h cùng ngày.

- Viettel không giới hạn số lần nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi và không phân biệt mệnh giá thẻ, do đó thuê bao có thể nạp tiền nhiều lần với nhiều mức giá khác nhau.

Với chương trình khuyến mãi đặc biệt lần này, quý khách không chỉ được thỏa sức nhắn tin, gọi điện với bạn bè, người thân nhờ tài khoản dồi dào được cộng thêm sau khi nạp thẻ mà còn được thỏa sức truy cập 3G Viettel tốc độ cao, tha hồ lướt facebook, zalo, nghe nhạc, xem phim, cập nhật tin tức... mà không lo ngại phát sinh cước nữa rồi.

Khuyến mãi chỉ diễn ra 2 ngày 24 và 25/2 thôi, nên hãy nhanh tay nạp thẻ nhé các thuê bao. Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng gọi tổng đài 198 để được tư vấn thêm nha.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và thật nhiều niềm vui trong ngày khuyến mãi nhé.