Khuyến mãi Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 29/2/2016

Những ngày cuối cùng của tháng, bạn đã có kế hoạch gì chưa? Tụ tập bạn bè, đi picnic hay chỉ đơn giản là ngồi nhà xem phim, lướt web? Dù là làm gì đi nữa thì cũng cần đến một chiếc điện thoại đầy tiền đấy, để còn tiện liên lạc với nhau nữa chứ. Nhằm giúp khách hàng có những ngày cuối tháng thật vui vẻ, Viettel đã cho triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 29/02/2016 dành cho tất cả các thuê bao trả trước Viettel. Sau khoảng thời gian dài chờ đợi thì chương trình khuyến mãi hấp dẫn này đã quay trở lại rồi. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của tongdaiviettel.info để nắm rõ hơn thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Viettel quý khách nhé.

Chi tiết khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 29/2:


Sau những khuyến mãi cục bộ dành cho một số thuê bao nhận được tin nhắn hay khuyến mãi có điều kiện như đăng ký gói MiMax1.5, thì đợt này, Viettel đã triển khai khuyến mãi trên diện rộng.Trong duy nhất ngày 29/02/2016, tất cả các khách hàng Viettel đang sử dụng thuê bao trả trước hoạt động 2 chiều đều có thể nạp thẻ để nhận khuyến mãi. Chương trình được áp dụng trên cả nước, vì vậy thuê bao Viettel ở tỉnh/thành nào cũng thuộc đối tượng khuyến mãi của chương trình cả đấy.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel chỉ diễn ra duy nhất trong ngày 29/02

Ưu đãi khi nạp thẻ ngày vàng 29/02/2016:

- Như thường lệ, các thuê bao khi tham gia nạp thẻ trong thời gian diễn ra khuyến mãi sẽ được hưởng ưu đãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 25% số tiền được dùng để liên lạc ngoại mạng, 25% còn lại được dùng để liên lạc nội mạng Viettel. Đặc biệt, số tiền khuyến mãi đợt này không bị giới hạn thời gian sử dụng, do đó quý khách có thể yên tâm để dành tiêu xài dần dần nhé.

- Nhiều khách hàng trước mỗi chương trình nạp thẻ cũng thường hay thắc mắc là chỉ 1 thẻ nạp đầu tiên mới được khuyến mãi hay sao? Thì đây, với khuyến mãi của Viettel, quý khách có thể nạp bao nhiêu lần cũng được, vì Viettel không giới hạn số lượng thẻ nạp trong ngày khuyến mãi. Theo đó, các giá trị thẻ nạp cũng đều được tính "công bằng" như nhau. Nạp nhiều thì ưu đãi sẽ càng cao, số tiền lại được nhân lên nhiều hơn nữa, quá thích còn gì.

Hãy đánh dấu ngay ngày khuyến mãi đặc biệt này vào nơi dễ nhớ nhất để nạp thẻ cho thuê bao của mình quý khách nhé. Mọi thông tin cần hỗ trợ, quý khách có thể liên hệ tổng đài Viettel 198 để được tư vấn thêm.

Chúc quý khách có thật nhiều niềm vui trong ngày khuyến mãi nạp thẻ Viettel 29/2 cuối tháng này nhé!!!