Củng cố kiến thức khi đăng ký gói học tập VHT3 của Viettel

Đối với các  bạn học sinh, việc học tập và trau dồi kiến thức luôn là việc cần phải duy trì thường xuyên. Đặc biệt vào thời điểm các kỳ thi quan trọng, các bạn học sinh lại càng căng thẳng hơn do không biết bắt đầu ôn luyện từ đâu. Hiểu được tâm lý đó, Viettel mới đây đã triển khai gói cước học tập mới mang tên VHT3. Khi đăng ký gói cước này, các thuê bao sẽ được sử dụng các nội dung học tập phổ thông từ lớp lá, bậc tiểu học cho đến lớp 12 với những kho đề thi và kho kiến thức đầy đủ, đa dạng, theo sát chương trình trên lớp, bổ trợ thêm nhiều kiến thức cần thiết cho các bạn học sinh trong quá trình ôn tập. Chỉ trong vòng 7 ngày, các bạn đã có thể củng cố lại kiến thức cho mình rồi đấy. Hãy cùng tongdaiviettel.info tìm hiểu về gói học tập VHT3 của Viettel này cũng như cách đăng ký gói cước để bắt đầu tham gia ôn tập bạn nhé.


Thông tin chi tiết gói học tập VHT3 của Viettel: 


- Giá cước: 10.000đ.

- Hạn sử dụng: 07 ngày kể từ ngày đăng ký.

Đăng ký gói VHT3 của Viettel để dễ dàng tham gia ôn tập kiến thức trên Viettel Study

- Ưu đãi gói cước: Sau khi đăng ký thành công, quý khách có quyền truy cập miễn phí vào website http://viettelstudy,vn để sử dụng các gói nội dung học tập trên trang này, bao gồm kho kiến thức thi cử và kho đề thi đa dạng, phục vụ tốt cho quá trình ôn tập và củng cố kiến thức.

Làm thế nào để đăng ký gói VHT3 Viettel?


- Các thuê bao có nhu cầu sử dụng gói cước có thể đăng ký bằng cách soạn tin theo cú pháp sau: VHT3 gửi 5005.

- Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói cước từ hệ thống, bạn đã có thể bắt đầu khám phá kho kiến thức muôn màu trên trang Viettel Study rồi đấy. Đâu phải cứ dùng điện thoại là chỉ để giải trí, vui chơi thôi đâu. 

Giờ đây bạn còn có thể yên tâm học hành mà không phải tìm kiếm nhiều vì mọi thứ đã có sẵn trong kho Viettel Study. Đặc biệt, trường hợp các bạn học sinh chưa dùng điện thoại thì quý vị phụ huynh cũng có thể đăng ký gói cước này và cùng hướng dẫn con em mình ôn tập, sẽ vô cùng hiệu quả và tiện lợi đấy.


Chúc các bạn học sinh ôn tập thật tốt và có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho mình trong quá trình tham gia gói cước học tập VHT3 của Viettel . Thông tin thêm về gói cước, các bạn có thể gọi tổng đài 198 để được tư vấn nhiều hơn nhé.