Đăng ký gói Mimax25t của Viettel sử dụng 300MB tuần

Đối với nhiều người dùng hiện đại, 3G đã trở thành một thói quen và gần như là nhu cầu thiết yếu mỗi ngày. Bạn có thể đi đến bất cứ đâu, chụp bất kỳ một bức ảnh đẹp nào và post lên facebook, zalo... ngay lập tức mà không cần chờ hỏi xin password wifi. Đặc biệt, với những người có nhu cầu vừa phải hoặc chỉ cần sử dụng 3G trong một khoảng thời gian nào đó, thì việc tìm kiếm một gói 3G ngắn hạn theo tuần là điều vô cùng hữu ích. Hôm nay, tongdaiviettel.info sẽ giới thiệu đến quý khách gói 3G Viettel theo tuần, gói MiMax25T miễn phí 300MB data tốc độ cao sử dụng trong suốt 1 tuần mà không hề tính cước phát sinh, trong khi giá cước lại vô cùng tiết kiệm, chỉ 25.000đ. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về gói cước và cách đăng ký gói Mimax25t của Viettel thật nhanh chóng nhé.

Thông tin về gói MiMax25T Viettel sử dụng 3G theo tuần:


- Cước phí đăng ký: 25.000đ/lần.

- Thời gian sử dụng: 1 tuần kể từ khi đăng ký thành công.

- Đối tượng tham gia gói cước: Các thuê bao Viettel khi nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ Viettel đều có thể sử dụng gói cước này. Trường hợp không nhận được tin nhắn, thuê bao cũng có thể tự mình tra cứu bằng cách soạn tin: KM gửi 266 để kiểm tra nhé.

Đăng ký gói 3G Viettel theo tuần MiMax25T giúp quý khách thoải mái truy cập 3G trọn gói suốt tuần


Ưu đãi data mà gói MiMax25T Viettel mang lại:


- Miễn phí 300MB data tốc độ cao truy cập 3G, thoải mái làm việc, học tập, giải trí...

- Miễn phí cước phát sinh nếu thuê bao dùng hết dung lượng trong chu kỳ gói cước.

Làm thế nào để đăng ký gói MiMax25T dùng 3G 1 tuần?

- Rất đơn giản, quý khách có nhu cầu và đủ điều kiện tham gia gói cước đều có thể đăng ký bằng cách sau đây soạn tin: MIMAX25T gửi 191.

- Sau khi gửi tin nhắn đăng ký đi, Viettel sẽ gửi lại cho bạn một thông báo xác nhận thành công. Lúc này, bạn hãy khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật dữ liệu mới hoặc soạn tin: KTTK gửi 191 để kiểm tra lại dung lượng gói 3G đang dùng, từ đó biết chính xác số data từ gói MiMax25T đã được cộng vào tài khoản chưa nhé.

- Gói MiMax25T có chức năng tự động gia hạn, vì vậy bạn không cần phải đăng ký mới mỗi khi hết chu kỳ nhé. Tuy nhiên, nếu không còn nhu cầu sử dụng, quý khách nên hủy gói cước để tiết kiệm chi phí. Chỉ cần soạn tin: HUY MIMAX25T gửi 191, quý khách đã hủy thành công gói cước này rồi đấy.

- Gói 3G theo tuần MiMax25T thực sự là một gói cước phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng mobile internet ngắn ngày. Trường hợp đi du lịch, công tác xa trong vòng 5 - 7 ngày thì MiMax25T là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Chúc quý khách đăng ký thành công gói cước và có những phút trải nghiệm tuyệt vời cùng 3G Viettel nhé. Thông tin thêm về gói MiMax25T, quý khách vui lòng gọi tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ thêm.