Khuyến mãi Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 31/3/2016

Thời gian vừa qua, Viettel đã cho áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi thẻ nạp đi kèm với đăng ký gói cước hấp dẫn, tuy nhiên lại giới hạn đối tượng tham gia nên khiến nhiều khách hàng buồn chán vì không được hưởng khuyến mãi của chương trình. Không để khách hàng đợi lâu hơn nữa, ngay trong ngày cuối tháng 31/03/2016 này, Viettel quyết định triển khai khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao trả trước, bao gồm cả thuê bao di động lẫn thuê bao Homephone.

Chưa kể, số tiền khuyến mãi lần này sẽ được cộng ngay vào tài khoản sau khi thuê bao nạp thẻ thành công và không giới hạn ngày sử dụng nữa đấy. Hãy cùng tongdaiviettel.info tìm hiểu thông tin về chương trình khuyến mãi của Viettel để tham gia nhận ngay ưu đãi này quý khách nhé.

Thông tin Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/3/2016:


- Thời gian diễn ra khuyến mãi: Duy nhất 1 ngày 31/03/2016.

- Phạm vi triển khai: Cả nước.

- Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động và thuê bao Homephone Viettel trả trước đang hoạt động (không áp dụng đối với thuê bao di động trả trước đang sử dụng gói Sea+ và gói Tourist).

Thuê bao trả trước Viettel hãy nạp thẻ ngày 31/03 để được hưởng 50% giá trị thẻ nạp nhé

Các ưu đãi và quy định về khuyến mãi được hưởng:


- Thuê bao trả trước Viettel thuộc các đối tượng nói trên tham gia nạp thẻ trong ngày 31/03 sẽ được cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Số tiền này được sử dụng như sau:

- Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng gói TOMS, TOM690, SV690: Cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi TK34 ngay sau khi nạp thẻ thành công. Số tiền này chỉ được dùng để liên lạc nội mạng và không giới hạn ngày sử dụng.

- Đối với thuê bao di động trả trước đang sử dụng các gói cước còn lại: Cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi TK10 ngay sau khi nạp thẻ thành công. Số tiền này được dùng để gọi và nhắn tin cả nội mạng lẫn ngoại mạng đến tất cả các thuê bao trong nước, không giới hạn ngày sử dụng.

- Đối với thuê bao Homephone Viettel trả trước: Cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi ngay sau khi nạp thẻ thành công. Số tiền này được dùng để gọinhắn tin cả nội mạng lẫn ngoại mạng đến tất cả các thuê bao trong nước, không giới hạn ngày sử dụng.

Tham khảo: Các gói cước 3G Viettel mới nhất 2016

Với những ưu đãi trên đây, Viettel hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách sau thời gian dài chờ đợi chương trình khuyến mãi của nhà mạng. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và được hưởng trọn vẹn ưu đãi từ Viettel nhé. Mọi thông tin về chương trình, quý khách có thể gọi tổng đài Viettel 198 để biết thêm chi tiết. Cảm ơn quý khách.