Viettel khuyến mãi 100% thẻ nạp data từ 23 - 31/3/2016

Với mong muốn đưa 3G thành ưu tiên hàng đầu trên cả nhu cầu nghe, gọi hay nhắn tin, Viettel đã triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp khách hàng nhân đôi lưu lượng thẻ nạp data trong thời gian từ nay cho đến hết tháng 03/2016. Theo đó, khách hàng đang sử dụng thuê bao Viettel trả trước sẽ được tặng 100% giá trị thẻ nạp data từ ngày  23 - 31/3/2016 theo quy định của chương trình. 

So với những gói 3G Viettel hiện nay, chương trình này không những đem lại nhiều ưu đãi hơn, tiết kiệm hơn mà còn giúp khách hàng không phải tốn nhiều thời gian trong việc lựa chọn gói 3G hợp lý rồi đăng ký, vì thẻ nạp sẽ được chuyển thẳng thành data vào tài khoản data của thuê bao. Để hiểu rõ hơn thông tin về khuyến mãi hấp dẫn này, quý khách có nhu cầu hãy cùng đọc bài viết dưới đây của tongdaiviettel.info nhé.

Thông tin chương trình khuyến mãi 100% data bằng thẻ nạp Viettel:


- Thời gian diễn ra chương trình: Từ nay cho đến hết ngày 31/03/2016.

- Phạm vi triển khai: Cả nước.

- Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều đều có thể tham gia chương trình khuyến mãi này.

Tham gia nạp thẻ data Viettel từ hôm nay để được hưởng khuyến mãi 100% data lên tới 5GB tốc độ cao

Cách thức và điều kiện tham gia:

- Trong thời gian quy định của nhà mạng, khách hàng nạp thẻ theo cú pháp nạp data sẽ được hưởng 100% giá trị data tương ứng với mệnh giá thẻ. Cụ thể, quy định về nạp thẻ như sau:

+ Thẻ nạp 50.000đ: Quy đổi thành 1GB data, cộng 100% thành 2GB data tốc độ cao.

+ Thẻ nạp 100.000đ: Quy đổi thành 2,5GB data, cộng 100% thành 5GB data tốc độ cao.

- Khách hàng có thể đến các cửa hàng Viettel trên toàn quốc để mua thẻ nạp data hoặc thẻ nạp thông thường và thực hiện nạp thẻ theo cách sau để được hưởng ưu đãi: Bấm *191*68*Ma the cao#OK.

Lưu ý:

- Chỉ có cú pháo nạp tiền như trên mới được hưởng khuyến mãi 100% data.

- Khuyến mãi chỉ áp dụng cho loại thẻ nạp Viettel có mệnh giá 50.000đ và 100.000đ.

- Thẻ sau khi nạp sẽ được quy đổi thành lượng data như đã nêu, thuê bao chỉ được cộng data chứ không được cộng tiền vào tài khoản.

- Ưu đãi từ chương trình được sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày cộng. Trường hợp sử dụng hết dung lượng data khuyến mãi của chương trình trước thời hạn 30 ngày, quý khách sẽ bị tính cước 3G như thông thường nếu tiếp tục truy cập 3G hoặc sẽ trừ vào gói cước 3G chính đã đăng ký trước đó.

Với những ưu đãi này, hy vọng khách hàng đang cần 3G để truy cập mạng sẽ cảm thấy hài lòng và có thật nhiều niềm vui trong quá trình sử dụng. Thông tin thêm về chương trình, quý khách có thể gọi tổng đài Viettel 198 để được tư vấn nhé. Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của Viettel.