Viettel khuyến mãi tặng 100% thẻ nạp ngày 25/3/2016

Những ngày cuối tháng luôn là thời điểm mà người người rơi vào tình trạng "cháy túi" bởi những chi tiêu hằng ngày trong suốt 1 tháng qua. Vậy nên đôi khi tài khoản điện thoại sắp hết tiền mà cũng chưa dám nộp vì muốn chờ khuyến mãi. Hiểu được tâm lý đó, Viettel đã cho triển khai nhanh chóng chương trình khuyến mãi thẻ nạp với ưu đãi khủng dành cho khách hàng là thuê bao trả trước Viettel. Theo đó, trong duy nhất ngày hôm nay 25/03/2016, các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng sẽ được tặng 100% giá trị thẻ nạp khi tham gia nạp thẻ. 

Đây là cơ hội hiếm có và chỉ dành cho những khách hàng đặc biệt may mắn của Viettel, do đó nếu đã thuộc đối tượng khuyến mãi của chương trình thì quý khách đừng ngần ngại bỏ qua nhé. Tongdaiviettel.info sẽ cung cấp thêm thông tin về chương trình khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp Viettel để quý khách được rõ hơn.

Thông tin Viettel khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp ngày 25/3:


- Thời gian bắt đầu - kết thúc: Từ 0h - 23h59 ngày 25/03/2016.

- Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

- Đối tượng tham gia: Các thuê bao trả trước Viettel nhận được tin nhắn khuyến mãi từ hệ thống.

Khách hàng Viettel thuộc danh sách khuyến mãi sẽ được hưởng 100% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ ngày 25/3

- Trường hợp khách hàng chưa nhận được tin nhắn hoặc không muốn chờ lâu, quý khách vẫn có thể tự mình tra cứu xem thuê bao đang dùng có được hưởng khuyến mãi không bằng cách soạn tin: KM gửi 266 hoặc bấm gọi *198#OK, hệ thống sẽ cung cấp thông tin về khuyến mãi của thuê bao.


Ưu đãi được hưởng khi tham gia nạp thẻ ngày 25/03:


- Sau khi xác định mình đã thuộc đối tượng khuyến mãi, quý khách hoàn toàn yên tâm nạp thẻ và được nhận 100% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi nội mạng của thuê bao. Số tiền khuyến mãi này sẽ được cộng vào ngày 26/03 sau đó và được sử dụng trong suốt 30 ngày kể từ ngày cộng.

- Ngoài ra, để tiết kiệm và hưởng ưu đãi nhiều hơn, quý khách hãy mạnh dạn nạp thẻ với mệnh giá lớn để được thỏa sức gọi điện, nhắn tin cho bạn bè, người thân mà không quá lo về tài khoản nữa. Cũng đừng quên gia hạn hoặc đăng ký mới dịch vụ 3G Viettel cho thuê bao của mình nhé. Các gói cước 3G hấp dẫn sẽ giúp quý khách thư giãn với nhiều chương trình thú vị trên internet cũng như sẽ hỗ trợ tích cực cho quá trình làm việc, học tập.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công. Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng gọi tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn quý khách.