Đăng ký 3G dùng 1 ngày gói MT7 của Viettel chỉ 7.000đ

Với những khách hàng không thường xuyên truy cập internet nhưng lại hay di chuyển và cần kết nối mạng trong những tình hướng khẩn cấp thì việc đăng ký cho thuê bao một gói 3G theo ngày như gói MT7 là phương án vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả. 

So với các gói chu kỳ tháng, gói 3G theo ngày Viettel đem lại cho khách hàng nhiều ưu đãi hơn trong 1 ngày với cước phí cực kỳ phải chăng. Hôm nay, tongdaiviettel.info sẽ giới thiệu đến quý khách gói 3G Viettel 1 ngày MT7 chỉ với 7.000đ/ngày, thuê bao của quý khách sẽ có ngay 1,2GB data tốc độ cao thỏa sức truy cập internet trên điện thoại bất cứ nơi đâu, vào bất kỳ lúc nào. 

Mời quý khách cùng đọc bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin chi tiết về gói 3G 1 ngày này cũng như biết cách đăng ký sử dụng gói MT7 Viettel nhé.

Thông tin gói 3G 1 ngày MT7 Viettel siêu rẻ:


- Cước phí đăng ký: 7.000đ/ngày.

- Thời gian sử dụng: Từ khi đăng ký thành công đến 24h cùng ngày đăng ký.

- Ưu đãi data: Có ngay 1,2GB data tốc độ cao truy cập 3G Viettel.

- Đối tượng đăng ký gói: Các thuê bao Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia gói MT7 hoặc nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng. 

- Trường hợp khách hàng không nhận được tin nhắn khuyến mãi từ Viettel, hãy soạn tin: KM gửi 266 để xem thuê bao đang dùng có được đăng ký gói cước này không nhé.

Gói MT7 Viettel đem đến cho khách hàng 1,2GB data tốc độ cao chỉ với 7.000đ/ngày

Cách đăng ký gói MT7 Viettel xài 3G 1 ngày:


- Chỉ với một tin nhắn đơn giản, quý khách đã có thể thực hiện đăng ký thành công gói cước này rồi. Thuê bao hãy soạn tin theo cú pháp sau đây:

MT7 gửi 191.

Sau khi được hệ thống thông báo đã đăng ký thành công, quý khách hãy bắt đầu quá trình trải nghiệm dịch vụ 3G Viettel của mình ngay mà không quá lo lắng về cước phí nữa rồi. 

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là quý khách được dùng thả ga đâu đấy nhé, vì MT7 không phải là gói 3G trọn gói, do đó nếu dùng hết 1,2GB, thuê bao của quý khách sẽ bị tính cước phát sinh là 75đ/50KB

Để tránh trường hợp này, hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại của gói bằng cách soạn tin: KTTK gửi 191 nhé.

Gói cước MT7 có tính năng tự động gia hạn mỗi ngày, do đó nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước vào hôm sau, quý khách có thể hủy gia hạn bằng cách soạn tin: OFFMT7 gửi 191.


Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công. Mọi thông tin cần hỗ trợ, quý khách hãy gọi tổng đài Viettel 198 để được giải đáp tốt nhất nhé. Cảm ơn và chúc quý khách một ngày thật vui vẻ.