Các đăng ký gói cước Mimax500 của Viettel lưu lượng khủng

Nếu đang là khách hàng Viettel và thường xuyên có nhu cầu sử dụng internet với dung lượng lớn lên tới hàng chục GB mỗi tháng, thì bạn tuyệt đối không nên bỏ qua gói cước 3G MiMax500 siêu hấp dẫn từ Viettel nhé. 

Vừa được Viettel triển khai trong thời gian vừa rồi, gói MiMax500 đem đến cho khách hàng ưu đãi trọn gói 30GB data tốc độ cao mỗi tháng mà không hề tính cước phát sinh. Trong khi đó, giá gói MiMax500 lại vô cùng hạt dẻ, chỉ 500.000đ

So với các gói 3G Viettel hiện tại thì đây được đánh gia là gói cước siêu ưu đãi với lượng data siêu khủng. Tongdaiviettel.info hôm nay sẽ giới thiệu chi tiết về gói cước này để khách hàng nắm rõ thông tin và đăng ký sử dụng nhé.


Thông tin cách đăng ký gói MiMax500 Viettel với lưu lượng khủng:


- Giá gói: 500.000đ.

- Chu kỳ gói: 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

- Lưu lượng tốc độ cao: 30GB data trọn gói.

- Cước vượt gói: Miễn phí.

- Đối tượng đăng ký MiMax500: Tất cả các thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc.


Đăng ký gói MiMax500 với giá cực ưu đãi để có ngày 30GB data tốc độ cao, thỏa sức truy cập internet quý khách nhé


Cách đăng ký gói Mimax500: 

- Để đăng ký sử dụng gói cước hấp dẫn này cho điện thoại của mình, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau đây: 

Soạn: MIMAX500 gửi 191.

- Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói cước, quý khách hãy đợi một lát để hệ thống cập nhật dữ liệu mới, sau đó soạn tin nhắn kiểm tra dung lượng theo mẫu: KTTK gửi 191 để chắc chắn trước khi bắt đầu sử dụng internet nhé. 

- Với gói MiMax5000, quý khách không cần phải lo lắng về cước phí hay tốc độ sử dụng nữa, cũng không sợ mình dùng quá nhiều dẫn đến hết dung lượng. Vì với 30GB data tốc độ cao, các bạn tha hồ lướt web, xem phim, nghe nhạc, chơi game online... mà không cần dè chừng. 

- So với gói Dmax200 - gói cước 3G Viettel có giá cao nhất hiện nay (200.000đ/tháng) với 3GB data tốc độ cao, thì gói MiMax500 lại có gấp 5 lần dung lượng sử dụng trong khi mức giá chỉ gấp có 2.5 lần, quá ưu đãi phải không?

Hy vọng gói MiMax500 mới toanh này của Viettel sẽ mang đến thật nhiều niềm vui cho quý khách trong quá trình sử dụng. Chúc quý khách đăng ký thành công và có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng 3G Viettel.