Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Viettel vào ngày 30/4/2016

Bạn đã mong đợi chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Viettel trong bao lâu rồi? Tài khoản thuê bao ngày cuối tháng của bạn đã sắp cạn kiệt hết chưa? Tin vui cho bạn đến rồi đấy, vì trong duy nhất ngày lễ cuối tháng 30/04/2016, Viettel có chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp dành cho tất cả khách hàng là thuê bao trả trước trên toàn quốc.

Dịp khuyến mãi này, Viettel gần như đánh trúng tâm lý và nhu cầu của quý khách khi tung ra chương trình ngay ngày lễ, lại là dịp cuối tuần, cuối tháng nữa. Mời quý khách cùng đọc bài viết dưới đây của tongdaiviettel.info để nắm rõ thông tin chi tiết về khuyến mãi nạp thẻ 30/4 hấp dẫn tháng này từ Viettel nhé.

Chi tiết chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp 30/4:


- Thời gian triển khai: Trong duy nhất 1 ngày 30/04/2016.

- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

- Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều.

Khách hàng được tặng ngày 50% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ Viettel ngày 30/4/2016

Nội dung khuyến mãi ngày 30/04:


Khách hàng trả trước Viettel khi tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi của nhà mạng sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Số tiền này sẽ được cộng vào ngay khi thuê bao nạp thẻ thành công và được quy định sử dụng như sau:

- Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi, nhắn tin nội mạng Viettel.

- Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi, nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước.

- Tiền khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng.

Đặc biệt, trong đợt khuyến mãi rộng rãi lần này, Viettel còn đem đến cho khách hàng cơ hội nạp thẻ nhiều lầ với mệnh giá lớn hay nhỏ đều được hưởng ưu đãi. Chỉ cần nạp tiền trong thời gian đã nêu, toàn bộ số lần nạp thẻ cũng như mệnh giá thẻ nạp bất kỳ hay hình thức nạp thẻ nào cũng sẽ đều được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Thật thích phải không nào?

Với số tiền này, quý khách tha hồ gọi thoại, nhắn tin với bạn bè hay đăng ký 3G Viettel để vi vu những ngày lễ sắp đến mà không còn phải quá lo lắng về tài khoản điện thoại nữa rồi. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và hưởng trọn vẹn ưu đãi mà Viettel mang lại nhé.