Viettel khuyến mãi 50% giá trị nạp thẻ ngày 21/4/2016

Thuê bao Viettel trả trước của bạn đang hết tiền nhưng bạn lại quên nạp thẻ? Vậy thì may mắn của bạn đến rồi đấy, vì trong hôm nay, Viettel có chương trình khuyến mãi thẻ nạp dành riêng cho các thuê bao trả trước đang hết tiền đấy nhé.

Thật bất ngờ phải không? Duy nhất trong ngày 21/04/2016 này, tất cả các thuê bao Viettel trả trước có tài khoản chính đang ở mức "báo động" sẽ được hưởng khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ Viettel.

Đây sẽ là cơ hội để quý khách nạp đầy tài khoản cho thuê bao của mình, bổ sung năng lượng để thỏa sức gọi điện, nhắn tin với người thân, bạn bè. Cùng tongdaiviettel.info tìm hiểu về chương trình khuyến mãi lần này để biết cách nạp thẻ sao cho hưởng trọn vẹn khuyến mãi từ Viettel quý khách nhé.

Thông tin Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 21/04:


- Thời gian triển khai: Từ 0h đến trước 24h ngày 21/04/2016.

- Phạm vi áp dụng: Cả nước.

- Đối tượng hưởng khuyến mãi: Thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng, hoặc thuê bao chỉ còn tài khoản chính dưới 1.000đ tính đến thời điểm trước khi nạp thẻ.

Nạp thẻ Viettel ngay hôm nay để nhận khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp quý khách nhé


Ưu đãi khi nạp thẻ và điều kiện sử dụng:


- Khách hàng Viettel thỏa mãn các điều kiện và thuộc đối tượng khuyến mãi của chương trình khi nạp thẻ sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

- Số tiền này sẽ được cộng ngay khi thuê bao nạp thẻ thành công, được dùng để gọinhắn tin nội mạng Viettel, có thời hạn sử dụng đến 24h cùng ngày.

- Như vậy, khách hàng Viettel đang hết tiền đã có thể nạp thẻ lại ngay và thực hiện các cuộc gọi cần thiết cho đối tác để giải quyết công việc hay tâm sự với bạn bè, người thân mà không phải quá bận tâm về tài khoản của thuê bao rồi.

- Mặc dù ưu đãi lần này không được kéo dài thời gian sử dụng, tuy nhiên khi thuê bao hết tiền thì đằng nào cũng phải tiếp thêm năng lượng mới, lại còn được thêm một khoản khuyến mãi kha khá thì thật thích phải không nào.

- Viettel không phân biệt mệnh giá thẻ nạp hưởng khuyến mãi, do vậy quý khách có thể nạp nhiều hay ít cũng đều được tặng 50% giá trị thẻ nạp đấy. Hãy nhớ nạp càng sớm để được hưởng khuyến mãi càng lâu quý khách nhé.

Thông tin chi tiết về chương trình, quý khách vui lòng gọi tổng đài Viettel 198 để được hướng dẫn thêm. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có 1 ngày thật vui khi sử dụng dịch vụ Viettel.