Khuyến mãi tặng hơn 300% cước đăng ký gói DT60 của Viettel

Nếu bạn là một khách hàng có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nhiều vô kể thì giải pháp cho bạn đây rồi. Không cần phải bận tâm về số phút gọi hay số lượng tin nhắn đã gửi đi nữa, vì gói DT60 mới của Viettel sẽ cộng tiền vào tài khoản khuyến mãi của bạn luôn đấy. 

Trong khi đó, bạn sẽ không tưởng tượng được là mình chỉ bỏ ra có 20.000đ nhưng lại nhận được ưu đãi gấp 3,5 lần như thế. Thật khó tin phải không nào? 

Vậy thì mời quý khách cùng đọc bài viết dưới đây của tongdaiviettel.info để biết thêm thông tin về gói "đổi tiền" mới lạ DT60 của Viettel nhé.

Chi tiết gói DT60 Viettel đổi tiền vào tài khoản khuyến mãi:


- Giá gói: 20.000đ/lần đăng ký.

- Ưu đãi nhận được: Cộng ngay 70.000đ vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi và nhắn tin nội mạng (gấp 3,5 lần số tiền đăng ký gói).

- Điều kiện và đối tượng đăng ký gói: 

+ Thuê bao trả trước gói TOMATO, TOMATO 0đ, TOMS, TOMS 0đ hòa mạng mới.

+ Thuê bao phải đáp ứng đồng thời các điều kiện dưới đây:
  • Thuê bao trả trước Viettel thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ hệ thống.
  • Thuê bao hoạt động được tối thiểu 6 tháng kể từ khi hòa mạng thành công, đang hoạt động 2 chiều hoặc bị khóa ít nhát 1 chiều.
  • Không phát sinh cuộc gọi hoặc cước phí gói FT trong vòng 2 tháng liên tiếp.

+ Để chắc chắn hơn, quý khách có thể soạn tin: KM gửi 266 hoặc gọi tổng đài 198 để biết thuê bao đang dùng có được đăng ký gói DT60 đầy ưu đãi này không nhé).

Đăng ký gói DT60 để có 70k gọi nội mạng thỏa thích với cước phí đăng ký chỉ 20.000đ quý khách nhé

Làm thế nào để đăng ký gói DT60 Viettel?

- Khách hàng có nhu cầu sử dụng gói cước nội mạng này có thể đăng ký bằng 1 trong 2 cách sau:

Soạn tin: DT60 gửi 109 hoặc bấm gọi *109*60#OK.

- Sau khi đăng ký thành công gói cước, thuê bao sẽ được cộng ngay 70.000đ vào tài khoản khuyến mãi sử dụng gọinhắn tin nội mạng

- Số tiền này sẽ được sử dụng trong vòng tối đa 90 ngày kể từ thời điểm cộng tiền thành công. Tuy nhiên, hệ thống sẽ tiến hành quét thuê bao theo danh sách xem có phát sinh cước thoại chiều đi trong tháng hay không để thực hiện cộng thêm 30 ngày sử dụng vào tài khoản TK27. 

- Trong thời gian từ ngày 5 - 10 hàng tháng, cứ chu kỳ 30 ngày/lần, hệ thống sẽ tiến hành quét tự động và thuê bao còn tài khoản sẽ được cộng thêm 30 ngày sử dụng (tối đa không quá 90 ngày).

Lưu ý:

- Mỗi thuê bao chỉ được 1 lần đăng ký gói DT60.

- Trong quá trình sử dụng, để kiểm tra lượng tài khoản còn lại của gói, khách hàng soạn tin: KT60N gửi 109.

- Để tham khảo thông tin hướng dẫn, soạn tin: HDDT gửi 109.

Với những ưu đãi trên đây, các thuê bao còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký gói DT60 đầy hấp dẫn này đi nào? Chúc quý khách đăng ký thành công và tha hồ trò chuyện cùng bạn bè, người thân mà không còn phải lo lắng về cước phí nữa nhé.