Đăng ký gói SMS100N Viettel nhắn tin thả ga mỗi ngày

Đối với nhiều bạn trẻ, liên lạc và trao đổi thông tin thông qua các tin nhắn đã dần trở thành một thói quen thường xuyên, hằng ngày. Đặc biệt vào những lúc bận rộn hoặc đang ở nơi công cộng cần sự yên tĩnh như thư viện, lớp học… không thể nghe điện thoại được, thì nhắn tin là phương pháp hữu hiệu nhất. Hiểu được nhu cầu đó, thời gian qua, Viettel đã cho triển khai rất nhiều gói nhắn tin nội mạng, trong đó gói SMS100N mới đây được xem là gói cước với nhiều ưu đãi hấp dẫn hướng đến lợi ích của người dùng. Chỉ với 3.000đ/ngày, các thuê bao đã có ngay 100 SMS nội mạng, thỏa sức nhắn tin cả ngày không lo phát sinh cước phí.
Sau đây, tongdaiviettel.info sẽ giới thiệu đến quý khách gói nhắn tin siêu hấp dẫn SMS100N này của Viettel nhé.

Thôngtin gói SMS100N Viettel nhắn tin thả ga cả ngày

Gói SMS100N Viettel đem đến cho bạn ưu đãi 100 SMS nội mạng mỗi ngày khi đăng ký. Chỉ mất 3.000đ/ngày, các bạn đã có thể thỏa sức nhắn tin với 100 SMS nội mạng được cộng vào tài khoản. Tuy nhiên, gói khuyến mãi này chỉ dành cho một vài thuê bao nằm trong danh sách được Viettel lựa chọn ngẫu nhiên, do đó muốn biết thuê bao đang dùng có được đăng ký gói cước này không, các bạn có thể soạn tin KM gửi 266 để kiểm tra nhé.
Đăng ký gói SMS100N của Viettel
Chỉ với 3.000đ/ngày, bạn sẽ có ngay 100 SMS nội mạng miễn phí từ gói SMS100N của Viettel, tha hồ nhắn tin cả ngày 

Cách đăng ký sử dụng gói SMS100N Viettel

Sau khi xác nhận xem thuê bao có thuộc danh sách đăng ký gói cước không, quý khách có hãy soạn tin theo cú pháp dưới đây để đăng ký nào:
SMS100N gửi 170.
Gói cước khuyến mãi SMS100N sẽ có hiệu lực trong vòng 24h và không có tính năng tự động gia hạn, do đó nếu muốn tiếp tục sử dụng, bạn cần đăng ký lại sau khi hết chu kỳ để tiết kiệm thật nhiều chi phí nhé. Trong quá trình sử dụng gói cước, bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra số lượng tin nhắn bằng cách soạn tin KT gửi 170 để kiểm soát mức độ nhắn tin của mình, tránh tình trạng sử dụng vượt gói mà không biết, sẽ rất lãng phí đấy.

Với những thông tin hấp dẫn này, hy vọng các bạn có thể tự mình đăng ký gói cước và tha hồ nhắn tin tâm sự cùng người thân, bạn bè. Tính trung bình, mỗi tin nhắn chỉ có 30đ thôi, siêu rẻ và siêu tiết kiệm phải không nào? Hãy để quá trình liên lạc của mình trở nên vui vẻ và thuận lợi hơn nhờ đăng ký gói SMS100N Viettel nhé.

Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về gói cước có thể liên hệ tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ thêm nhé. Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của Viettel.