Khuyến mãi 50% mỗi thẻ nạp Viettel ngày 31/5/2016

Các khách hàng Viettel đã có sự chuẩn bị gì cho tháng tới chưa? Gia hạn gói cước 3G Viettel, đăng ký nhạc chuông chờ hay đơn giản chỉ là gọi điện thoại cho bạn bè ở xa lâu ngày không gặp? Nếu vậy thì tài khoản thuê bao của bạn bắt buộc phải dồi dào rồi.

Do đó, đừng bỏ qua cơ hội nạp thẻ để có thể thoải mái hơn trong quá trình liên lạc bằng cách tham gia chương trình khuyến mãi ngày cuối tháng của Viettel quý khách nhé. Đợt này, trong duy nhất ngày 31/5/2016, Viettel triển khai khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp dành cho tất cả thuê bao di động trả trước và thuê bao Homephone đang hoạt động trên toàn quốc.

Cùng tongdaiviettel.info tìm hiểu xem Viettel đem lại ưu đãi như thế nào cho khách hàng trong dịp này nhé.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/5/2016:

- Thời gian diễn ra chương trình: Từ 0h - 23h59 ngày 31/5/2016.

- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

- Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước và thuê bao Homephone Viettel đang hoạt động trên mạng. Riêng thuê bao Dcom và thuê bao hòa mạng gói Sea+, Tourist không thuộc đối tượng khuyến mãi lần này.
Nạp thẻ Viettel ngày 31/5 để được tặng 50% giá trị thẻ nạp quý khách nhé

Những ưu đãi Viettel đem đến cho khách hàng khi nạp thẻ:

Tham gia nạp thẻ lần này, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn về tài khoản thuê bao như sau:

- Cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, sử dụng gọinhắn tin nội mạng (đối với thuê bao hòa mạng gói TOMS, TOM690, SV690).

- Cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 25% giá trị được cộng vào tài khoản dùng để gọi, nhắn tin nội mạng, số còn lại được cộng vào tài khoản dùng để gọi, nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước.

- Khách hàng được nạp thẻ nhiều lần trong ngày khuyến mãi và đều được hưởng ưu đãi như nhau cho tất cả các lần nạp.

- Viettel không phân biệt mệnh giá thẻ nạp, do vậy dù nạp nhiều hay ít, thuê bao vẫn được hưởng 50% giá trị thẻ nạp.

Còn chờ gì nữa, nhanh tay chuẩn bị một lượng tài chính cần thiết để nạp tiền cho thuê bao trong ngày 31/5 sắp tới nào. Đầu tháng 6, thuê bao của bạn sẽ rủng rỉnh tiền mà không cần phải lo về cước phí quá nhiều rồi. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và hưởng trọn vẹn ưu đãi từ Viettel nhé.