Khuyến mãi Viettel tặng 50% mỗi thẻ nạp ngày 16/5/2016

Thời gian gần đây, tongdaiviettel.info nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về thời gian khuyến mãi của Viettel. Hầu hết khách hàng trả trước đều rất quan tâm đến chương trình này bởi đây là khuyến mãi dễ tham gia nhất, lại liên quan trực tiếp đến lợi ích của thuê bao. 

Do vậy, không để khách hàng chờ lâu hơn nữa, hôm nay tongdaiviettel.info sẽ thông tin ngay đến quý khách chương trình khuyến mãi nạp thẻ mới nhất của Viettel trong tháng 5 này. Cụ thể,  ngày 12/5/2016, Viettel triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước đang hoạt động trên toàn quốc. 

Đây được xem là chương trình được mong đợi nhiều nhất trong tháng, vì vậy khách hàng đừng bỏ qua cơ hội này nhé. Cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về khuyến mãi lần này của Viettel và tham gia nạp thẻ sao cho được hưởng ưu đãi trọn vẹn quý khách nhé.

Viettel khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 16/5/2016:


- Thời gian diễn ra chương trình: Duy nhất 1 ngày 16/5/2016.

- Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

- Đối tượng hưởng khuyến mãi: Thuê bao Viettel trả trước (bao gồm cả thuê bao di động và thuê bao Homephone), trừ thuê bao gói Sea+ và gói Tourist.

Thuê bao trả trước Viettel đừng quên nạp thẻ ngày 12/5 để được tặng 50% giá trị thẻ nạp nhé

Thuê bao được gì khi nạp thẻ?


Với chương trình khuyến mãi lần này, Viettel đem đến cho khách hàng cơ hội tăng thêm tài khoản cho thuê bao, cụ thể như sau:

- Đối với thuê bao di động trả trước hòa mạng gói TOMS, TOM690, SV690: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao. Số tiền này chỉ được dùng để gọinhắn tin nội mạng, không giới hạn thời gian sử dụng.

- Đối với thuê bao di động trả trước hòa mạng các gói cước còn lại và thuê bao Homephone: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao. Số tiền này được dùng để gọi và nhắn tin đến tất cả các mạng trong cả nước, không giới hạn thời gian sử dụng.

Còn chờ gì nữa mà không chuẩn bị một "hầu bao" thật dồi dào để sẵn sàng nạp thẻ vào đúng thời gian khuyến mãi thôi nào. Quá trình liên lạc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn khi có sự trợ giúp từ tài khoản khuyến mãi đấy. 

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có những phút trò chuyện, thư giãn thật vui cùng người thân, bạn bè sau khi nạp đầy năng lượng cho "dế yêu" nhé. Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài cskh Viettel 198. Cảm ơn quý khách.