Ưu đãi khi kích hoạt mới gói cước sinh viên Viettel từ tháng 5/2016

Bạn là học sinh – sinh viên, vậy bạn có chắc là đã nắm rõ hết các ưu đãi dành cho mình chưa?  Đơn giản nhưng cũng cần thiết nhất chính là một chiếc điện thoại để có thể liên lạc với người thân, bạn bè, do đó nếu bạn chưa tìm kiếm được một gói cước nào phù hợp để hòa mạng thì đừng bỏ qua cơ hội đăng ký sim sinh viên Viettel trong tháng 5/2016 này bạn nhé. 

Viettel đang có có chương trình hòa mạng mới cực hay và hấp dẫn dành riêng cho đối tượng học sinh – sinh viên đấy. Cùng tham khảo thông tin khuyến mãi từ bài viết dưới đây của tongdaiviettel.info nha.

Viettel ưu đãi cho khách hàng đăng ký sim sinh viên tháng 5/2016:


- Thời gian triển khai chương trình: Duy nhất trong tháng 5/2016.

- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

- Đối tượng hưởng ưu đãi: Khách hàng đăng ký hòa mạng mới thuê bao học sinh – sinh viên Viettel.

Những ưu đãi dành cho sim sinh viên:


- Tham gia hòa mạng mới sim học sinh – sinh viên trong tháng này, thuê bao sẽ được cộng tiền khuyến mãi và data 3G Viettel tốc độ cao hàng tháng. 

- Ưu đãi này được áp dụng cho đến khi khách hàng hết hạn học sinh – sinh viên (căn cứ theo thông tin được ghi trên thẻ khi làm thủ tục hòa mạng). 

- Do vậy, hòa mạng sim sinh viên Viettel sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều cước phí cho thuê bao của mình trong suốt quá trình sử dụng đấy.

Hòa mạng sim sinh viên ngay trong tháng 5 để được hưởng ưu đãi từ Viettel bạn nhé
Cụ thể, sim sinh viên Viettel đem đến cho người dùng những ưu đãi sau đây:

- Cộng 30.000đ vào tài khoản khuyến mãi nội mạng mỗi tháng.

- Cộng 150MB data tốc độ cao hỗ trợ truy cập 3G Viettel mỗi tháng.

- Ưu đãi áp dụng trong suốt 12 tháng. Kể từ tháng 13 trở đi, thuê bao được cộng 25.000đ mỗi tháng theo chính sách gói sinh viên hiện tại.

Lưu ý:

- Để được hưởng ưu đãi cộng tiền và data, thuê bao sinh viên Viettel phải nạp tiền ít nhất 1 lần trong tháng trước và không để sim bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều. Thời gian cộng ưu đãi là từ ngày 5 -10 hàng tháng.

- Để hòa mạng ngay sim sinh viên với những ưu đãi hấp dẫn này, các bạn hãy đến tại các điểm giao dịch Viettel gần nhất để làm thủ tục đăng ký nhé. 

- Khi đi nhớ mang theo CMND và thẻ học sinh/sinh viên còn thời hạn sử dụng để hòa mạng. Chúc các bạn đăng ký thành công và học tập hiệu quả hơn nhờ sim sinh viên Viettel.