Viettel khuyến mãi 50% giá trị nạp thẻ ngày 5/5/2016

Mở đầu tháng 5/2016, Viettel đem đến cho khách hàng chương trình khuyến mãi thẻ nạp hấp dẫn, giúp quý khách có cơ hội nhân thêm tài khoản cho thuê bao của mình. Cụ thể, trong ngày 5/5/2016, Viettel triển khai khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao di động và thuê bao Homephone trả trước thuộc đối tượng yêu cầu. 

Đặc biệt, với chương trình lần này, Viettel cho phép khách hàng sử dụng tài khoản khuyến mãi không giới hạn thời gian cũng như không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng. Cùng tongdaiviettel.info tìm hiểu kỹ hơn về chương trình khuyến mãi này quý khách nhé.

Chi tiết Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 5/5 theo danh sách:


- Thời gian khuyến mãi: Từ 0h đến trước 24h ngày 5/5/2016.

- Phạm vi triển khai: Cả nước.

- Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước và thuê bao Homephone trả trước Viettel đang hoạt động (riêng thuê bao gói Sea+ và thuê bao gói Tourist không được tham gia khuyến mãi nạp thẻ đợt này).

Thuê bao Viettel thuộc đối tượng khuyến mãi của chương trình nạp thẻ ngày 5/5 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp

Những ưu đãi khi tham gia nạp thẻ Viettel ngày 5/5:


Các thuê bao trả trước Viettel thuộc đối tượng nói trên khi nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao. Cụ thể, tiền khuyến mãi được sử dụng như sau:

- Đối với thuê bao gói TOMS, TOM690, SV690: Cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng nhắn tin, gọi thoại nội mạng Viettel.

- Đối với thuê bao Homephone và các gói cước còn lạiCộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng nhắn tin, gọi thoại nội mạng và ngoại mạng.

Đặc biệt, không giống như những chương trình khuyến mãi cục bộ đợt trước, lần này, Viettel không giới hạn thời gian sử dụng của tài khoản khuyến mãi, do vậy khách hàng hãy yên tâm tiêu xài mà không sợ hết hạn hay lãng phí tài khoản nữa rồi nhé.

Với số tiền dồi dào cộng vào thuê bao trong dịp này, khách hàng cũng đừng quên đăng ký hoặc gia hạn các gói 3G Viettel cho thuê bao của mình để có thể thỏa sức truy cập internet trên điện thoại. Chỉ cần soạn tin: <Tên gói> gửi 191, quý khách đã có ngay lượng data nhất định để lướt web, chơi game, xem video… thỏa thích rồi.


Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có những phút trò chuyện, thư giãn thật vui khi sử dụng dịch vụ của Viettel nhé.