Cùng Viettel thử nghiệm dịch vụ Roaming LTE 4G trong tháng 6/2016

Cơ hội tới rồi đây, bạn có muốn trải nghiệm công nghệ mới từ nhà mạng Viettel không nào? Theo như thông tin từ Viettel, trong tháng 6 này, Viettel sẽ cho ra mắt và trải nghiệm dòng sản phẩm công nghệ Roaming LTE (4G) mới nhất với tốc độ nhanh gấp 10 lần so với công nghệ cũ khi đi ra nước ngoài. Nắm bắt thông tin đợi ngày đươc sử dụng bạn nhé!
Roaming LTE (4G) của Viettel với tốc độ nhanh gấp 10 lần
Trải nghiệm Roaming LTE 4G trong tháng 6 quả là một tin vui vừa mới vừa bất ngờ cho khách hàng Viettel. Đây là một dịch vụ data với công nghệ 4G LTE hoàn toàn mới. Với dịch vụ này, khách hàng Viettel có thể yên tâm tuyệt đối khi lướt web dù đang ở nước ngoài.

Thông tin về dịch vụ Roaming LTE (4G) của Viettel:

- Là sản phẩm dịch vụ áp dụng công nghệ mới.- Tốc độ nhanh gấp 10 lần so với công nghệ cũ.- Dùng tốt cả khi ở nước ngoài.- Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi tham gia sử dụng dịch vụ.- Đặc biệt, công nghệ tiến tiến nhưng giá cước vẫn giữ nguyên .Quá trình và cách tiến hành thử nghiệm Roaming LTE (4G).- Viettel sẽ chủ động liện hệ với các khách hàng thường xuyên phải đi nước ngoài có sử dụng Data Roaming - Hướng dẫn khách hàng đăng ký, đổi SIM, cài đặt điện thoại và trải nghiệm dịch vụ Roaming LTE 4G tại nơi lưu trú.  - Thông báo cho khách hàng biết cần phải sở hữu một thiết bị di động có hỗ trợ mạng 4G (danh sách được Viettel cung cấp)  dùng với sim 4G của Viettel- Hỗ trợ đổi sim 4G cho các thuê bao Viettel với mức 25.000đ tại các cửa hàng giao dịch của Viettel trên toàn quốc.- Cung cấp cho khách hàng ứng dụng trên điện thoại thông minh Viettel Roaming (dành cho hệ điều hành Android và iOS) hoàn toàn miễn phí để tra cứu chi tiết cước roaming thuê bao phát sinh trong 3 tháng gần nhất và nhiều tính năng khác. Truy cập: www.roaming.vn/app để tải ứng dụng miễn phí.Sắp tới, công nghệ Roaming LTE của Viettel hứa hẹn sẽ phủ sóng trên diện rộng tới hầu hết các quốc gia trên thế giới. Khách hàng của Viettel hãy đợi tin vui bất ngờ này trong 1 thời gian ngắn nhé!Thông tin chi tiết về công nghệ Roaming LTE (4G), quý khách liên hệ trực tiếp qua tổng đài Viettel 19008198 (100 đồng/ phút) để được cung cấp cụ thể. Chúc cho quý khách sớm được sử dụng thành quả từ dịch vụ Roaming LTE (4G) thay vì sử dụng 3G Viettel như hiện nay.

* Sau đây là một số dòng máy có thể áp dụng công nghệ mới Roaming LTE (4G) của Viettel: