Đăng ký gói MiMaxBL Viettel để nhận ưu đãi 3G tốc độ cao

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Viettel luôn tung ra nhiều chính sách ưu đãi, nhưng có những chương trình khách hàng ở một số tỉnh thành không tiếp cận được do nhiều nguyên nhân. Hiểu được điều đó, ngày 25/01/2016, Viettel đã triển khai gói cước MiMaxBL với ưu đãi data khủng lên đến 3GB.

Đây là gói khuyến mãi Viettel dành tặng riêng cho khách hàng ở tỉnh Bạc Liêu. Các thuê bao Viettel ở Bạc Liêu theo dõi thông tin sau đây của Tongdaiviettel.info để đăng ký sử dụng gói MimaxBl này nhé!

Chỉ với 25.000đ nhận 3GB tốc độ cao từ MiMaxBL Viettel

Thông tin chi tiết gói MiMaxBL của Viettel:

- Gói MiMaxBL được Viettel triển khai chính thức từ ngày 25/1/2016 trên phạm vi các khu vực địa bàn nội tỉnh Bạc Liêu.

- Gói được áp dụng cho những đối tượng là thuê bao Viettel sử dụng gói TOMS đang hoạt động 2 chiều tại tỉnh Bạc Liêu. Đồng thời thuê bao phải nhận được lời mời tham gia đăng ký gói từ nhà mạng Viettel.

- Các  thuê bao có thể chủ động soạn tin: KM gửi 266 để biết mình có nằm trong danh sách ưu đãi hay không, nếu như thuê bao đó chặn không nhận tin nhắn từ tổng đài.

- Cước phí gói rẻ: Chỉ với 25.000đ mỗi tháng.


- Hình thức ưu đãi của gói: khuyến mãi dung lượng data 3G tốc độ cao.

Làm thế nào để đăng ký gói MimaxBL?

- Các thuê bao Viettel ở Bạc Liêu thỏa mãn điều kiện của chương trình hãy mau chóng đăng ký gói cho thuê bao của mình bằng cách soạn tin nhắn: MIMAXBL gửi 191.


- Cú pháp rất đơn giản nhưng nếu khách hàng vẫn chưa nhớ hãy gọi 198 tổng đài Viettel để trực tiếp nghe các nhân viên tư vấn lại nhé!

- Đăng ký thành công gói cước MIMAXBL, thuê bao Viettel sẽ nhận được dung lượng 3g tốc độ cao với 3GB sử dụng trong vòng 30 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công). 

- Có 3GB này, bạn có thể lướt web, xem phim, đọc báo, online facebook...mà không bị tắc nghẽn giữa chừng do đường truyền. Cơ hội tiếp cận với 3G gần như nắm chắc trong tay rồi. Thật tuyệt vời phải không nào!

Hiện nay, gói MiMaxBL Viettel vẫn chưa quy định thời gian kết thúc, các thuê bao nào ở Bạc Liêu chưa nắm được thông tin và chưa đăng ký kịp thời thì có thể tham gia ngay từ hôm nay nhé. Sử dụng 3G Viettel, thông tin về mọi xoay chuyển của vạn vật trên thế giới sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Các thuê bao Viettel ở các tỉnh thành khác không đăng ký được gói MiMaxBL, nhưng sẽ có một gói cước khác cũng hấp dẫn không kém dành cho các thuê bao. Vì thế hãy luôn đồng hành cùng tongdaiviettel.info để cập nhật thông tin 24/24 nhé!