Đăng ký gói FT3 của Viettel miễn phí đến 30 phút gọi

Bạn thường xuyên gọi điện tâm sự với “người ấy” mỗi đêm nhưng cước phí cứ tăng vèo vèo khiến cả 2 chóng mặt? Bạn mong muốn tìm kiếm một gói cước có thể giúp bạn nói chuyện nhiều hơn mà không quá đắt đỏ? Vậy thì tại sao không đăng ký gói FT3 của Viettel để được miễn phí 30 phút gọi nội mạng mỗi ngày nhỉ?

 Chỉ 3.000đ thôi, bạn sẽ có ngay ưu đãi hấp dẫn này từ Viettel đấy. Tongdaiviettel.info sẽ giới thiệu ngay sau đây thông tin về gói FT3 để quý khách nắm rõ hơn ưu đãi và biết cách đăng ký sử dụng ngay cho thật tiết kiệm nhé.

Thông tin gói cước FT3 Viettel gọi nội mạng 30 phút:

- Thời gian đăng ký gói: Từ nay đến hết ngày 30/04/2016.

- Giá cước: 3.000đ/lần đăng ký.

- Thời hạn sử dụng: Đến 24h cùng ngày.

- Ưu đãi gói cước: Miễn phí 30 phút gọinội mạng đến tất cả các thuê bao Viettel trong nước.

- Đối tượng áp dụng: 

+ Các thuê bao Viettel thuộc danh sách khuyến mãi của chương trình hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng. 

+ Trong trường hợp khách hàng đợi lâu mà không thấy tin nhắn thì có thể soạn tin: KM gửi 266 để tra cứu xem thuê bao của mình có thuộc đối tượng đăng ký không nhé.

Khách hàng Viettel sẽ có ngay 30 phút thoại nội mạng miễn phí khi đăng ký gói FT3 Viettel với chỉ 3.000đ

Cú pháp đăng ký gói FT3 Viettel:

- Để đăng ký gói cước phục vụ  nhu cầu gọi thoại thường xuyên, quý khách chỉ cần soạn 1 tin nhắn ngắn gọn và đơn giản theo cú pháp sau đây:

KM3 gửi 109.

- Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói cước, quý khách đã có thể yên tâm mà sử dụng ưu đãi mà gói FT3 mang lại rồi đấy. Thật quá tiết kiệm và hấp dẫn phải không nào?

- Với 30 phút thoại có được từ gói FT3, quý khách có thể thoải mái gọi điện cho số thuê bao mình muốn mà không phải bận tâm về cước nữa. Thay vào đó, để dành tài khoản để đăng ký 3G Viettel là một sự lựa chọn sáng suốt đấy.

Hiện tại, Viettel đang áp dụng nhiều gói 3G ưu đãi dành cho khách hàng. Đặc biệt, các gói 3G Viettel trọn gói vẫn luôn được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng. Quý khách có thể tham khảo tại đây.


Chúc quý khách may mắn đăng ký thành công gói cước nhé. Thông tin cần giải đáp, quý khách vui lòng gọi tổng đài cskh 198 để được hỗ trợ. Cảm ơn quý khách.